Điều chỉnh kích thước chữ

Diệu Nhi bị chê bai 'kém duyên' vì bán xôi từ thiện

(CLO) Sáng 5/11, Diệu Nhi cùng nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có hoạt động bán xôi gây quỹ cho miền Trung, tuy nhiên lại có netizen chê bai hành động của cô là tào lao, đú trend.

Audio

Sự kiện: Diệu Nhi

Cụ thể, Diệu Nhi cùng một số nghệ sĩ như vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy, Thiên Nga.... tổ chức bán xôi. Hàng xôi của anh chị em nghệ sĩ bán từ 5h30 - 9h sáng tại Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 và sẽ bán đến hết ngày 12/11. Số tiền thu được sẽ được gửi tới bà con miền Trung để tái thiết cuộc sống.

Báo Công luận

Bên cạnh những lời khen và ủng hộ việc làm này thì xuất hiện một netizen chê bai hành động của Diệu Nhi, cho rằng cô đang làm trò tào lao và đu trend theo các nghệ sĩ.

57FD97DE-18C6-40BC-A355-909F6B2475C6

Bị netizen kém duyên "cà khịa" khi đi bán hàng gây quỹ cho miền Trung, Diệu Nhi đáp trả thẳng thắn: "Đu trend mà giúp được người khổ hơn mình là tôi đu suốt đời nha. Bạn ra mua xôi tôi bán 500 nghìn đồng 1 hộp". 

79AA3C47-32BF-4921-8232-1CF131796C82

Cách trả lời khéo léo và hợp lý của Diệu Nhi được người hâm mộ ủng hộ. Nhiều người còn cho rằng Diệu Nhi quả có năng khiếu bán hàng, vừa đáp trả antifan. 

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng bị an-ti fan soi mói chuyện từ thiện. Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng bị chê "làm màu"  khi đăng ảnh chợp mắt ở sân bay sau nhiều ngày làm từ thiện. Hồ Việt Trung bị chê làm từ thiện tại sao răng trắng thế. 

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Hồ Việt Trung

Hồ Việt Trung

Duy Chung