Điều chỉnh kích thước chữ

Diva Thanh Lam tình tứ bên người tình trẻ

(CLO) Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Lam bất ngờ chia sẻ hình ảnh e ấp bên cạnh người đàn ông và cả hai cùng nhìn về phía biển trời thơ mộng.

Audio

Sự kiện: Thanh Lam

Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung ly hôn vào 2004. Cặp đôi có hai người con Thiện Thanh và Đăng Quang. Vì nhiều lý do mà Thanh Lam và Quốc Trung lựa chọn đường ai nấy đi trong êm đẹp, không ồn ào ngoài sự tiếc nuối của khán giả.

thanh lam

Hiện Thanh Lam và Quốc Trung vẫn coi nhau là bạn, hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc và dành cho nhau những lời có cánh trước truyền thông. Đặc biệt, nữ diva còn thân thiết với người vợ mới của Quốc Trung.

Sau nhiều năm ly hôn nhạc sĩ Quốc Trung, đây là lần hiếm hoi diva Thanh Lam giãi bày chuyện tình cảm riêng tư trên mạng xã hội.

"Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.

Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết... Giữ vững niềm tin", Diva Thanh Lam bày tỏ.

thanh lam1

Ngay sau bức ảnh được chia sẻ, Diva nhận được nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng gửi đến Thanh Lam, mong cô tìm được hạnh phúc cho riêng mình. "Em mừng cho chị. Mãi bình yên như này chị nhé"; "Đẹp và bình yên quá chị! Hạnh phúc trọn vẹn mãi chị nhé"; "Vững chãi quá! Từ giờ yên vui nhé chị"..., người hâm mộ nhắn nhủ.

thanh lam2
thanh lam3

Trước đó, truyền thông đã từng nhắc đến bạn trai tin đồn của Thanh Lam. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại của hai người, cô chỉ úp mở không khẳng định hay phủ nhận.

D.L