Điều chỉnh kích thước chữ

Đỗ Thị Hà bị chê mặc áo dài đi từ thiện, Ban tổ chức cuộc thi HHVN lên tiếng

(CLO) Theo Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020, do lịch trình bận rộn, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà không có thời gian kịp thay đổi vì phải gặp gỡ các cấp lãnh đạo, giao lưu với người dân cùng với tham gia chuyến từ thiện.

Audio

Mới đây, hình ảnh tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi làm từ thiện tại quê nhà đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trong chuyến từ thiện này, Đỗ Thị Hà lựa chọn bộ áo dài trắng truyền thống làm trang phục, đây cũng chính là bộ áo dài cô diện vào đêm đăng quang. Hình ảnh giản dị, đậm chất người phụ nữ Việt này giúp Đỗ Thị Hà nhận được không ít lời khen vì sự chuẩn mực, truyền thống.

hoa hau 1
Đỗ Thị Hà bị chê mặc áo dài đi từ thiện, Ban tổ chức cuộc thi HHVN lên tiếng 2

Tuy nhiên, cũng có ý kiến khác cho rằng, trang phục này hoàn toàn không phù hợp với tính chất của việc từ thiện. Bộ áo dài bó sát khiến nàng Hậu khó di chuyển, không thoải mái và làm cho việc vận động, thiện nguyện trở nên rườm rà.

Ngoài ra, trông bộ trang phục có vẻ quá chênh lệch và đối nghịch với gia cảnh, tình trạng của những người được nhận. Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng đội ngũ của tân hoa hậu "làm màu", "thiếu tinh tế".

Trong đó, cựu người mẫu Trang Trần cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình: "Thay vì diện áo dài trắng, xõa tóc hai bên, nàng hậu nên mặc đơn giản và phù hợp với những nơi mình đến".

Đỗ Thị Hà bị chê mặc áo dài đi từ thiện, Ban tổ chức cuộc thi HHVN lên tiếng 3

Không để sự việc đi xa hơn, Ban tổ chức cuộc thi HHVN 2020 đã lên tiếng bảo vệ tân Hoa hậu. Theo Ban tổ chức, việc trang phục có vấn đề là do lịch trình bận rộn, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà không có thời gian kịp thay đổi vì phải gặp gỡ các cấp lãnh đạo, giao lưu với người dân cùng với tham gia chuyến từ thiện.

Ban tổ chức cũng bày tỏ thiện chí, ghi nhận các đóng góp từ công chúng: "Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm và ghi nhận mọi đóng góp".