Điều chỉnh kích thước chữ

Đoàn Văn Hậu đã trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC

(CLO) Chiều ngày 28/9, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trở lại với vẻ ngoài đầy khỏe khoắn trong buổi tập luyện cùng CLB Hà Nội.

Audio

Trải qua 2 ngày sau chuyến làm khách trên sân Quảng Nam ở vòng 12 V-League. Chiều ngày 28/9, Hà Nội FC đã chính thức trở lại tập luyện để chuẩn bị cho vòng thi đấu thứ 13 sắp diễn ra trong vài ngày tới.

Trong buổi tập này, Hà Nội FC đã nhận tin vui khi hai cầu thủ trụ cột là Nguyễn Quang Hải và Pape Omar đã trở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội. Bên cạnh đó, hậu vệ trụ cột Đoàn Văn Hậu cũng được thông báo chính thức bình phục chấn thương.

Hình ảnh Đoàn Văn Hậu tươi cười trong buổi tập chiều 28/9. Ảnh: internet.

Hình ảnh Đoàn Văn Hậu tươi cười trong buổi tập chiều 28/9. Ảnh: internet.

Theo đó những hình ảnh ghi lại chiều ngày 28/9 đã cho thấy hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã không còn bất cứ vấn đề nào liên quan đến chấn thương.

Được biết trước đó cầu thủ sinh năm 1999 đã gặp phải chấn thương giãn phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau, cơ gân kheo và sừng trước sụn chêm. Do gặp chấn thương này mà Văn Hậu vẫn chưa thể trở lại khoác áo Hà Nội dù anh đã về nước từ tháng 8 vừa qua.

Văn Hậu đã có thể tập nhẹ ngoài sân. Ảnh: internet.

Văn Hậu đã có thể tập nhẹ ngoài sân. Ảnh: internet.

Vì vậy, với sự trở lại của hậu vệ người Thái Bình được đánh giá là vô cùng cần thiết với Hà Nội FC trong bối cảnh đội bóng này đang thiếu hụt nhân sự ở hàng thủ sau khi Duy Mạnh và Đình Trọng gặp chấn thương. 

PV