Điều chỉnh kích thước chữ

Đoàn Văn Hậu phải nghỉ dưỡng thương dài hạn

(CLO) Hà Nội FC mới đây đã đưa ra thông tin cập nhật tình hình về vấn đề chấn thương của hậu vệ sinh năm 1999 gốc Thái Bình, Đoàn Văn Hậu.

Audio

Theo đó, vào tối ngày 15/12, Câu lạc bộ Hà Nội đã bất ngờ đưa ra thông báo về tình trạng chấn thương của tuyển thủ Việt Nam Đoàn Văn Hậu đang gặp phải. Thông tin từ đội bóng Thủ đô, hậu vệ Văn Hậu vừa vào TP. Hồ Chí Minh để tiến hành phẫu thuật sụn chêm và đã thành công.

Đoàn Văn Hậu phải nghỉ chấn thương dài hạn. Ảnh: internet

Đoàn Văn Hậu phải nghỉ chấn thương dài hạn. Ảnh: internet

Hà Nội FC thông tin cho biết rằng, sau khi các bác sĩ CLB bóng đá Hà Nội chuẩn đoán về mức độ chấn thương, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã vào TP. Hồ Chí Minh tiến hành phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải.

Dự kiến vào tháng 1 năm 2021, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ sang trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF thực hiện quá trình vật lý trị liệu và cần ít nhất 4 tháng để quay trở lại tập luyện và thi đấu. Hy vọng sớm được thấy Văn Hậu trong màu áo đội bóng Thủ đô và các đội tuyển Quốc gia.

Bên cạnh đó, cũng vì dính chấn thương mà Văn Hậu đã mất cơ hội lên hội quân cùng tuyển Việt Nam trong đợt tập trung vào đầu tháng 12. Các bác sĩ điều trị thông tin rằng, Văn Hậu vẫn cần ít nhất 3 tháng nghỉ ngơi và 1-2 tháng luyện tập trước khi trở lại sân cỏ. Như vậy, nếu nhanh thì Văn Hậu cũng chỉ có thể thi đấu trở lại trong tháng 5 tới.

Chấn thương chính là nguyên nhân khiến hậu vệ Văn Hậu đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội thi đấu ở CLB Heerenveen cũng như khi về Hà Nội trong cả năm 2020. Hy vọng chàng trai gốc Thái Bình sẽ cẩn thận hơn để tránh gặp phải chấn thương trong tương lai.