(CLO) Nửa cuối tháng 1/2020 trùng với dịp Tết Canh Tý, công tác đảm bảo an ninh, an toàn, vận hành, xuất bán sản phẩm của NMLD Dung Quất đã được tăng cường, củng cố, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh luôn diễn ra liên tục, thông suốt.

(NB&CL) Câu chuyện giữa tôi với Shark Nguyễn Thanh Việt dường như có thể kéo dài mãi được bởi ở ông là cả một kho tàng kiến thức cùng những trải nghiệm quý báu trên thương trường và trong cuộc sống.

(CLO) Có một chuyển đổi rất thú vị trong đánh giá về sự phát triển của một doanh nghiệp hiện nay, đó là người ta chỉ đặt lòng tin vào những doanh nghiệp nào đầu tư cho công nghệ. Công ty Tôn Phương Nam đã chiếm lĩnh thị trường chính là nhờ đi đúng xu thế đó.

NutiFood lội ngược dòng

(NB&CL) Trong bối cảnh thị trường sữa trong nước cạnh tranh gay gắt, xuất hiện nhiều cái tên ngoại danh tiếng, các doanh nghiệp một mặt nỗ lực đứng vững tại thị trường nội địa, một mặt hướng tới các thị trường nước ngoài. Điểm mặt những cái tên thành công, không thể không nhắc tới NutiFood.

(CLO) Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 59/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh.

(CLO) Là nguồn tiêu thụ chính của ngành vật liệu, thị trường bất động sản với những triển vọng phát triển năm 2020 sẽ tiếp tục mở ra một giai đoạn tăng trưởng tích cực cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này.

(NB&CL) Hơn 31 năm phát triển gắn với sứ mệnh “Tam nông”, Agribank luôn đồng hành cùng người dân trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững, xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống của người dân...

(CLO) Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty CP Chứng khoán SmartInvest.

(CLO) Nhằm góp phần mang đến một cái Tết trọn vẹn nhân dịp xuân Canh Tý 2020, Tập đoàn Novaland đã đồng hành, phối hợp cùng nhiều địa phương trên cả nước triển khai chương trình thăm hỏi, tặng quà đến những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội.

(NB&CL) Kinh tế tư nhân (KTTN) không chỉ đóng góp cho nền kinh tế bằng những con số cụ thể, mà quan trọng hơn, chính khu vực này đang viết nên “trang mới” cho đất nước với những tên tuổi, thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế.

(CLO) Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa công bố Báo cáo tài chính quý IV/2019 với nhiều kết quả rất khả quan.

(CLO) Ngày 16/1 vừa qua, Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã được Asean Tourism Forum (ATF) trao giải thưởng Asean Mice Venue Award - giải thưởng dành cho khách sạn có địa điểm tổ chức hội nghị tốt nhất.

(CLO) Viết tiếp câu chuyện “Nước sạch học đường” đã thực hiện tại huyện Thạnh Phú và Ba Tri (Bến Tre), huyện Bình Đại là địa phương tiếp theo có nguồn nước uống sạch đạt tiêu chuẩn quốc gia cho gần 30 nghìn giáo viên - học sinh của 64 trường trên toàn huyện.

(NB&CL) Có một doanh nhân từng chia sẻ: “Muốn đất nước phát triển thịnh vượng, việc “mang thế giới về Việt Nam” là chưa đủ! Mà ngược lại cần phải chủ động để “đưa Việt Nam ra thế giới”!

(CLO) Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã triển khai chương trình Tết vì người nghèo, mang hơi ấm ngày xuân đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách… trên địa bàn các tỉnh/thành phố: Quảng Ngãi, Quảng Trị, Đà Nẵng và Phú Yên.

(CLO) Trong quá trình cổ phần hóa và kinh doanh, Công ty CP Đóng tàu và Dịch vụ dầu khí Vũng Tàu (VTSC) và người đại diện phần vốn của Nhà nước tại công ty đã có nhiều sai phạm nghiêm trọng.

(CLO) Tập đoàn GFS không tham vọng trở thành Thánh Gióng sau một đêm vươn vai, doanh nghiệp này ý thức được rằng muốn phát triển về chất, cần quá trình dài hơi, chiến lược đầu tư bài bản và cách làm đậm chất nhân văn.

(CLO) VPBank đã đặt dấu mốc cho một sự đổi mới về cách phục vụ của các ngân hàng với nhóm khách siêu giàu tại Việt Nam.

Những ngày gần đây, dư luận đang dậy sóng bởi thông tin Hóa chất Đức Giang “xù” khoản tiền 500 triệu đã hứa thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch Segames 30. Câu chuyện xung quanh vấn đề này là gì?

(CLO) Hướng tới Tết Nguyên đán năm 2020, nhằm tiếp tục chung tay cùng xã hội chăm lo cho những đồng bào nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Công đoàn Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã thực hiện chương trình “Ngàn tấm bánh, Vạn nghĩa tình”.

(CLO) Nhiều doanh nghiệp FDI liên tục báo lỗ nhưng vẫn mở rộng đầu tư, sản xuất tại Việt Nam. Các chuyên gia cảnh báo, nếu tình trạng chuyển giá, trốn thuế không sớm được ngăn chặn sẽ gây thất thu lớn cho ngân sách, tác động riêu cực đến môi trường đầu tư của Việt Nam.

(CLO) Thương hiệu Seven.am đã có những sai sót trong quá trình bán hàng, khiến khách hàng hoang mang về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Sau khi sự việc đã được cơ quan chức năng chỉ rõ những sai sót, ngay lập tức Seven.am đã nhanh chóng khắc phục, đồng thời mong muốn nhận được sự bao dung của người tiêu dùng...

(CLO) Chiều 13/1, ông Nguyễn Văn Tiến, Chánh Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã cung cấp danh tính 4 công ty sản xuất, kinh doanh và chế biến nước mắm không đúng quy định.

(CLO) Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB vinh dự nằm trong Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2019 tại Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019 - do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp với báo VietnamNet tổ chức.