(CLO) Sau khi lập đáy 13,24 USD/thùng vào ngày 21/4, kéo theo giá dầu trung bình trong tháng 4 ở mức 18,55 USD/thùng, thấp hơn nhiều so với kịch bản giá trước đại dịch Covid-19 của Công ty BSR khiến nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi, liệu đã đến lúc kỳ vọng kết quả kinh doanh này bắt đầu phục hồi?

(CLO) Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”.

(CLO) Đầu tuần giá tiêu, giá cà phê đi ngang. Hiện giá tiêu Tây Nguyên và miền Nam mất mốc 50.000 đồng/kg, giá cà phê Tây Nguyên vẫn có nơi giá dưới 31.000 đồng/kg.

(CLO) Giá dầu tăng trong phiên giao đầu tuần mới do nhu cầu trên thị trường đang có tín hiệu phục hồi tốt trong khi dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp tại Mỹ.

(CLO) Vàng vẫn đang được hỗ trợ bởi quá nhiều yếu tố thuận lợi, đặc biệt là bối cảnh tình hình đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn tiến, suy thoái kinh tế và căng thẳng địa chính trị tại nhiều nơi.

(CLO) Xuất khẩu giảm mạnh do hợp đồng bị hoãn, hủy, khiến ngành dệt may mất tới 50% đơn hàng trong tháng 5 và giá sản phẩm cũng giảm khoảng 20%.

(CLO) 6 tháng đầu năm 2020, nền kinh tế thế giới trải qua giai đoạn vô cùng ảm đảm do chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 và giá dầu giảm sâu, hàng loạt nền kinh tế lớn trên thế giới đối mặt với tình trạng suy thoái kinh tế tồi tệ nhất trong nhiều thập kỉ.

(CLO) Mặc dù Hoa Kỳ chưa nằm trong top các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư nhiều nhất tại Việt Nam nhưng được đánh giá là một trong những nhà đầu tư có chất lượng.

(CLO) Giá cà phê đi ngang sau phiên tăng nhẹ, điều này khiến kì vọng nhảy lên mức 32.000 đồng/kg của cà phê bất thành. Chốt phiên cuối tuần, giá tiêu mất mốc 50.000 đồng/kg.

(CLO) Sau khi giảm liên tục ở những phiên trước đó, giá xăng dầu hôm nay 12/7 tăng mạnh trở lại.

(CLO) Việc chuyển đổi mô hình tăng trưởng sang xu hướng hiện đại, xanh hoá, thân thiện môi trường là một trong những yếu tố đưa doanh nghiệp (DN) đến gần hơn với mục tiêu phát triển bền vững (PTBV).

(CLO) Sau khi thông thương EVFTA, nhu cầu nhập khẩu về đồ gỗ rất lớn, nhưng lại yêu cầu thương mại đồ gỗ phải đi cùng bảo vệ môi trường toàn cầu. Nên nếu không có xuất xứ rõ ràng đồ gỗ Việt Nam sẽ bị khách hàng châu Âu từ chối.

(CLO) Giá cà phê hôm nay đi ngang sau khi tăng nhẹ phiên đầu tuần, hiện dao động trong khoảng 30.900 – 31.700 đồng/kg. Trong khi đó, giá tiêu tiếp tục giảm 500 - 1.000 đồng/kg.

(CLO) Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có tổ yến”.

(CLO) Lễ công bố Bảng xếp hạng "50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam" năm 2019 vừa diễn ra vào ngày 10/7 tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu có sự góp mặt của những tên tuổi lớn, uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam như Vietjet, Thế Giới Di Động, Vietcombank...

(CLO) Các hành vi vi phạm về phát hành trái phiếu doanh nghiệp bị xử phạt theo quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán.

(CLO) Giá cà phê hôm nay ngày 10/7 tăng nhẹ 100 đồng/kg, hiện đang dao động trong khoảng 30.800 - 31.600 đồng/kg. Trong khi giá hồ tiêu tiếp tục giảm 1.000 đồng toàn miền, thấp nhất 47.000 đồng tại Gia Lai.

(CLO) Giá xăng dầu hôm nay 10/7 tại thị trường thế giới liên tiếp giảm do số ca nhiễm covid-19 gia tăng đột biến, đặc biệt tại Mỹ.

(CLO) Tinh thần chủ động này phù hợp với xu hướng “xã hội hóa các nguồn lực” trong đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông công cộng đang được khuyến khích, hứa hẹn tạo ra sức mạnh tổng hợp thúc đẩy và phát huy các tiềm năng du lịch giúp Côn Đảo phát triển bền vững.

(CLO) Trong cuộc họp mới đây, đại diện một doanh nghiệp bất động sản cho rằng, hỗ trợ quan trọng nhất mà doanh nghiệp mong chờ là gỡ rối cơ chế chính sách. Các dự án vì sao ách tắc?

(NB&CL) Kết thúc nhiệm kỳ 2015-2020, Công ty TNHH MTV Hanel đã đạt được nhiều thành công và thay đổi nhất định, trong đó thay đổi quan trọng nhất mà Hanel đã hoàn thành là việc chuyển đổi thành công mô hình tổ chức và hoạt động từ Công ty TNHH Một thành viên sang mô hình Công ty Cổ phần vào tháng 6/2017.

(CLO) Doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề có nguy cơ cao về tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp có thể được giảm tỷ lệ đóng quỹ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp từ 0,5% xuống còn 0,3%.

(CLO) Giá cà phê hôm nay tiếp tục tăng nhẹ 100 đồng, sau khi vụt tăng 300 đồng/kg vào hôm qua. Trong khi đó giá tiêu phiên giao dịch gần nhất bất ngờ giảm 500 đồng tại Gia Lai.

(CLO) Giá xăng dầu hôm nay giảm trở lại sau phiên tăng trước đó, dầu giảm do số hàng tồn kho của Mỹ đang tăng cao kỷ lục.