(CLO) Hội nghị Bộ trưởng ngoại giao các nước ASEAN và ASEAN +3 về Covid-19 đã diễn ra lần đầu tiên bằng hình thức trực tuyến trên hệ thống cầu truyền hình trực tuyến (Vroom) do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) triển khai.

(CLO)  Đó là phương châm chỉ đạo hoạt động trong tháng 4 và quý II/2020 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) được Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng quán triệt tại cuộc họp giao ban ngày 8/4/2020, nhằm đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 3 và quý I/2020, triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2020.

(CLO) Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tiếp tục ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng cho các đơn vị tuyến đầu của T.Ư đang trực tiếp chống dịch COVID-19.

(CLO) Tiếp nối chuỗi hoạt động trong chương trình “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương”, trong 2 ngày 8-9/4 hàng ngàn phần quà đã tiếp tục được trao tặng đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại nhiều khu vực ở TP.HCM như Q.3, Q.10…

(CLO) Hôm nay, 9/4, giá cà phê thế giới hôm nay quay đầu giảm nhẹ, giá cà phê trong nước không có nhiều thay đổi lớn. Trong khi đó, giá tiêu Tây Nguyên và miền Nam lại bất ngờ tăng mạnh.

(CLO) Vừa qua, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã chính thức thay đổi logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới nhằm hướng đến mục tiêu phát triển vượt bậc trong thời gian tiếp theo.

(CLO) Theo Báo cáo tài chính hợp nhất đã kiểm toán năm 2019 vừa được CTCP Đầu tư Văn Phú - Invest (VPI) công bố, 2019 là một năm thành công của VPI với doanh thu tăng gấp 11 lần, lợi nhuận sau thuế tăng 17% so với năm 2018, trong đó mảng kinh doanh bất động sản chiếm tới 89% doanh thu...

(CLO) Nhằm khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam, từ ngày 22/5, Chính phủ sẽ áp dụng quy định chi tiết giá mua điện mới đối với các dự án điện mặt trời nối lưới.

(CLO) Giá cà phê hôm nay 8/4, sắc xanh trên các sàn cà phê lớn thế giới đẩy giá cà phê Tây Nguyên, miền Nam tăng mạnh, dự báo giá cà phê tăng 300 đồng/kg. Trong khi đó, giá tiêu Tây Nguyên, miền Nam gần như “bất động”, giá không có nhiều thay đổi so với hôm qua.

(CLO) Theo thông tin từ Bộ Công Thương, tổng số tồn kho ô tô 3 tháng đầu năm 2020 tăng 122,5% so với cùng kỳ 2019. Ngoài ra, hiện tại, kim ngạch nhập khẩu các loại linh kiện xe về Việt Nam cũng suy giảm mạnh.

(CLO) Sáng 7/4/2020, nhằm chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19, tập đoàn CenGroup đã trao ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. .

(CLO) Sáng 7/4, Tập đoàn CEO đã trao tặng 2 tỷ đồng, góp sức cùng Thủ đô Hà Nội trong “cuộc chiến” đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

(CLO) Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - PVFCCo ( sàn HOSE - Mã chứng khoán: DPM) đã có một năm 2019 vượt khó thành công, là tiền đề để hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2020 tốt nhất trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế có thể kéo dài vì dịch bệnh.

(CLO) Giá gạo hôm nay tiếp tục tăng mạnh, đặc biệt là loại gạo tấm IR 504 tăng giá, các chủng loại khác ổn định dù nhu cầu từ kho nhà còn ảm đạm.

(CLO) Giá cà phê hôm nay, 7/4, tại các tỉnh Tây Nguyên có sự biến động nhẹ theo hướng tăng lên tại một số địa phương như ĐắkLắk và Đắk Nông. Trong khi giá tiêu giao dịch trầm lắng, không có nhiều biến động.

(CLO) Với các giải pháp đồng bộ, linh hoạt, ứng phó với tác động kép từ dịch Covid-19 và giá dầu xuống thấp, cùng sự “đồng cam cộng khổ” của người lao động dầu khí, các chỉ tiêu sản xuất của PVN trong tháng 3 và quý I/2020 đều vượt mức kế hoạch.Tuy nhiên, các chỉ tiêu tài chính không đạt được như kế hoạch.

(CLO) Để bảo đảm nguồn cung hàng hóa trong mọi tình huống, bảo đảm giãn cách xã hội, Bộ Công Thương vừa có công văn yêu cầu các Sở Công thương mở các điểm bán hàng mới tạm thời, điểm bán hàng dã chiến.

(CLO) Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dữ liệu tăng cao do thực hiện chỉ thị cách ly xã hội, chung tay cùng cả xã hội đầy lùi dịch Covid-19, từ ngày 6/4/2010, MobiFone sẽ thực hiện điều chỉnh dung lượng data các gói cước Mobile Internet lên gấp 1,5 lần, với giá không thay đổi.

(CLO) Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid 19. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, ngày 3/4/2020 Tập đoàn Vingroup công bố quyết định triển khai việc sản xuất máy thở các loại...

(CLO) Theo kế hoạch từ ngày 12/6 - 1/8/2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) sẽ thực hiện công tác bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần thứ 4 Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, Công ty BSR đang cân nhắc nhiều kịch bản cho lần BDTT này.

(CLO) Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và mọi hoạt động của tất cả các nước. Một trong những lĩnh vực đang bị ảnh hưởng nặng nề là sản xuất và kinh doanh xăng dầu.

(NB&CL) Đã có nhiều doanh nghiệp dệt may phải giảm nhân sự, tạm nghỉ các xưởng sản xuất, thậm chí là đóng cửa hàng… khi nguồn lực tài chính đã không còn đủ lực để chi trả những chi phí thường xuyên.

(CLO) Ngày 3/04, Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions), thành viên Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã đưa ra nhiều chính sách nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong giai đoạn đại dịch Covid–19.

(CLO) Viettel Telecom đã tăng 2 lần băng thông cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang trên toàn quốc, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, làm việc online tại nhà.