(CLO) Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiết kiệm dài hạn hưởng lãi suất cao, từ ngày 12/12/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức phát hành chứng chỉ tiền gửi bằng tiền Việt Nam đồng với mức lãi suất lên tới 8,3%/năm cho các khách hàng cá nhân.

(CLO) Ngày 13/12, tại thành phố Huế, Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp (VHDN) Việt Nam và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai Cuộc vận động xây dựng VHDN Việt Nam trên địa bàn TT - Huế.

(CLO) Với mong muốn nâng tầm thương hiệu nội địa, đẩy mạnh xu hướng “Người Việt dùng hàng Việt” cũng như tăng năng lực cạnh tranh cho ngành đường Việt Nam trước xu hướng hội nhập mạnh mẽ, vào ngày 12.12.2017 tại TP.HCM, Tập đoàn TTC đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn KIDO.

(CLO) Ngày 12/12, Bộ Công Thương đã ra thông báo cho biết, lãnh đạo Bộ Công Thương đã yêu cầu chuyển hồ sơ vụ Công ty TNHH Khải Đức (KhaiSilk) của doanh nhân Hoàng Khải sang cơ quan điều tra do doanh nghiệp này có nhiều biểu hiện vi phạm pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh.

(CLO) Thương hiệu Nhôm Topal của Tập Đoàn Austdoor ra mắt sản phẩm Cửa Nhôm Topal Slima, đánh dấu sự gia nhập ngành cửa nhôm của “Ông lớn” Austdoor. Sản phẩm cửa nhôm Topal Slima mang đến nhiều đổi mới cho thị trường và lợi ích cho người tiêu dùng với tiêu chí đồng bộ- bền đẹp- kín nước- chống ồn.

(CLO) Việc triển khai hệ thống quản lý hải quan tự động tại cảng biển và đưa vào vận hành là bước đột phá trong cải cách, hiện đại hóa quy trình hoạt động hải quan, khắc phục được những hạn chế, bất cập trong quản lý hàng hóa XNK ra vào cảng.

(CLO) Thông tin từ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), tính đến hết tháng 11/2017, PVN đã hoàn thành kế hoạch cả năm 2017 ở các chỉ tiêu quan trọng. Các chỉ tiêu tài chính của PVN (tổng doanh thu, nộp ngân sách nhà nước) đều hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra và cao hơn so với cùng kỳ năm 2016.

Từ ngày 9- 13/12, Hội thi Tay nghề ngành Dầu khí lần thứ V năm 2017 đã diễn ra tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thu hút 227 thí sinh tham dự thi 11 nghề.

(CLO) Mới đây, Bộ Công Thương đã có phản hồi về quyết định sơ bộ điều tra chống bán phá giá thép của Bộ Thương mại Mỹ cho rằng sản phẩm thép cuộn cán nguội và tôn mạ của Việt Nam đã lẩn tránh thuế.

(CLO) Bộ Tài chính đánh giá việc triển khai cổ phần hóa trong 11 tháng qua còn chậm, chưa đạt kế hoạch mà Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt trước đó.

(CLO) Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 100 sản phẩm/ dịch vụ được Tin & Dùng năm 2017” dành cho “Sản phẩm tiết kiệm được tín nhiệm và giới thiệu nhiều nhất Việt Nam”. Giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng cùng các độc giả bình chọn và trao tặng.

(CLO) Xu hướng Công nghệ 2018- Các yếu tố nền tảng CNTT và các ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh- là những vấn đề được đặt ra tại hội thảo “Xu hướng và an toàn công nghệ thông tin 2018” vừa diễn ra vào ngày 9/12 tại Viện Nghiên cứu Phát triển TP.HCM.

(CLO) Ngày 08/12/2017 tại TP.HCM, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam đã tổ chức Lễ Công bố & Vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2017

(CLO) Ngày 8/12/2017, tại Hà Nội, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil) cùng hai đối tác Glencore Singapore và SOCAR Trading S.A. đã ký hợp tác ghi nhớ cung cấp dầu thô dài hạn cho Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất.

(CLO) Ngày 8/12, UBND TP Hồ Chí Minh và Bộ Công Thương tổ chức hội nghị “ Kết nối cung - cầu hàng hóa giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2017” Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ chương trình hợp tác thương mại giữa TP Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành giai đoạn 2016 – 2020.

(CLO) Nhiều doanh nghiệp được chấp thuận cho hưởng ưu đãi thuế đặc biệt, nhưng ngành hải quan hướng dẫn thiếu nhất quán dẫn đến thiệt hại cho doanh nghiệp.

(CLO) Tại Lễ công bố các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2017 vừa tổ chức tại Hà Nội, Heineken Việt Nam được công nhận là doanh nghiệp bền vững nhất tại Việt Nam.

(CLO) 6 năm qua, Viettel đã giành được 5 giải thưởng trong và ngoài nước về lĩnh vực Fintech. Giải thưởng cao nhất cho các công ty Fintech Việt Nam do tổ chức IDG bình chọn năm 2017.

(CLO) Là doanh nghiệp sữa hàng đầu Việt Nam, bên cạnh kết quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk còn được biết tới là doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng.

(CLO) Hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam- Vinamilk đã tạo 1 dấu ấn sâu đậm cho việc xây dựng thương hiệu quốc gia, đại diện điển hình cho nền kinh tế Việt Nam, trở thành công ty sữa số 1 Việt Nam và hướng tới mục tiêu trở thành 50 công ty sữa lớn nhất thế giới với doanh số 3 tỷ USD.

(CLO) Nhân ngày Môi trường Thế giới nói chung và hưởng ứng phong trào "Thân thiện môi trường” nói riêng vừa qua, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã đồng hành cùng Tổng cục Môi trường (VEA) phát động buổi Lễ trồng cây trong khuôn khổ chương trình "Quỹ 1 triệu cây xanh dành cho Việt Nam”.

(NB&CL) Chính phủ đang quyết tâm “xốc lại” quá trình cổ phần hóa DNNN, trong đó có PVN và dĩ nhiên về phía Tập đoàn, nhiệm vụ này là một trong những nhiệm vụ cốt tử, cấp bách và không hề dễ dàng. Khó khăn, thách thức như thế nào và phải trí tuệ, quyết tâm, đồng lòng ra sao mới đạt được thành công... đã được lãnh đạo Bộ Công thương, các chuyên gia kinh tế đưa ra dưới góc nhìn hết sức khách quan, chân thực.

(CLO) Với tâm huyết xây dựng một thương hiệu của người Việt Nam tại một nền kinh tế phát triển, ESKA Corp đã sản xuất và phát triển sản phẩm dầu nhớt từ nhà máy tại Singapore, sau đó tiếp tục tiến về thị trường trong nước và ra khu vực Đông Nam Á... Hãng có đủ loại sản phẩm, từ dầu nhớt cho xe máy tới ô tô du lịch, xe tải nhẹ, xe tải nặng, tàu thuyền, nhà máy công nghiệp...

(CLO) Tập đoàn Vingroup đã vươn lên vị trí số 1 TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong bảng xếp hạng do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố hôm qua (5/12/2017).

(CLO) Sáng ngày 6/12, tại Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn Việt Nam - Hàn Quốc do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Tập đoàn truyền thông Hàn Quốc Maekyung tổ chứcnhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.