(CLO) Viettel Telecom đã tăng 2 lần băng thông cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang trên toàn quốc, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, làm việc online tại nhà.

(CLO) Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã và đang chủ động, tích cực, khẩn trương triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm ứng phó, với mục tiêu bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người lao động Dầu khí, đồng thời duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

(NB&CL) Gói hỗ trợ của Chính phủ như chiếc “phao cứu sinh” cho hàng triệu lao động, tạo nên “điểm tựa niềm tin” cho mỗi người dân yên tâm chung tay phòng, chống và sớm đẩy lùi “cơn bão” mang tên Covid-19.

(CLO) Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 30 triệu đồng đối với Công ty cổ phần bất động sản cho thuê Minh Bảo Tín, do báo cáo không đúng thời hạn khi có thay đổi số lượng cổ phiếu vượt quá các ngưỡng 1% số lượng cổ phiếu.

(CLO) Ngày 1/4, Ví điện tử MoMo được trao giải “Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất của năm 2020” (2020 Vietnam Top 10 Finance Applications by MAU). Đây là giải thưởng của App Annie - công ty Nghiên Cứu và Phân tích dữ liệu thị trường ứng dụng di động số 1 thế giới.

(CLO) Ngày 31/3/2020, để tăng cường dinh dưỡng cho khoảng 3.500 các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn bệnh viện đang bị cách ly, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã kịp thời ủng hộ bệnh viện các sản phẩm dinh dưỡng có tổng trị giá 1 tỷ đồng.

(CLO) Ngày 31/3, đúng vào giai đoạn cao điểm chống đại dịch COVID-19, thông qua phương thức làm việc trực tuyến, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển (vẫn được gọi thân mật là bầu Hiển) đã tiến hành ký kết hợp đồng nhập khẩu nông sản trị giá 115 triệu USD với đối tác Mỹ.

(CLO) Toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) lao động toàn Tập đoàn đã và đang tích cực hưởng ứng, chung tay, góp sức cùng Tập đoàn quyết tâm vượt qua giai đoạn khó khăn, thử thách này.

(CLO) Sau khi ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 cách đây ít ngày thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, sáng 30/3, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển (hay vẫn gọi thân mật là “bầu Hiển”) tiếp tục ủng hộ thêm 5 tỷ đồng cho cuộc chiến chống dịch của tỉnh Nghệ An.

(CLO) Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa trao tặng số tiền 3 tỷ đồng cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và các tỉnh ĐBSCL đối phó với hạn hán, xâm nhập mặn đang diễn ra khốc liệt.

(CLO) Tổng công ty Viễn thông MobiFone vừa vinh dự đón nhận giải thưởng “Chăm sóc khách hàng băng thông rộng di động”. Đây là giải thưởng dành cho nhà mạng di động có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Hội thảo “World Mobile Broadband & ISP Summit 2020” diễn ra tại Hà Nội ngày 27/3/2020.

(CLO) Yêu thương cuộc đời, tin nơi con người. Đừng sợ nhé, chúng ta vượt qua hết. Đất nước của mình, bao nhiêu ân tình. Việt Nam không bỏ lại ai phía sau. Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, Cùng đoàn kết đánh bay Corona.

(CLO) Việc đón đầu xu thế để không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và khai thác triệt để nền tảng cách mạng công nghệ 4.0 là ưu tiên hàng đầu của nhiều ngân hàng hiện nay.

(NB&CL) Dịch bệnh Covid-19 gây ra thách thức không nhỏ với nền kinh tế, ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực, nhưng đây cũng là cơ hội để tự bản thân mỗi doanh nghiệp đề ra những chiến lược sản xuất, kinh doanh mới để trụ vững trong giai đoạn này, cũng như có thể sớm phục hồi, tăng trưởng sản xuất khi hết dịch.

(NB&CL) Dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, khiến ngành dịch vụ taxi cũng chịu ảnh hưởng khi doanh thu sụt giảm liên tục. Hiện Nhà nước đã có chính sách hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

(CLO) Là Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam trên mọi phương diện, trong suốt 32 năm phát triển (26/3/1988- 26/3/2020), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã không ngừng nỗ lực bền bỉ để làm tròn nhiệm vụ chính trị của NHTM được Đảng, Chính phủ tin tưởng giao phó.

(CLO) Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách đi máy bay, từ 0h00 ngày 25/3/2020, Vietnam Airlines thực hiện phun khử trùng và lau chùi vệ sinh trang thiết bị toàn bộ đội tàu bay ngay sau khi hạ cánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

(CLO) Mới đây, Longdan - Chuỗi siêu thị hàng Việt lớn nhất tại Anh đã quyết định đặt mua đơn hàng trị giá 1 triệu bảng các sản phẩm chống dịch của Sao Thái Dương trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn tiến phức tạp tại châu Âu.

(CLO) Với khát vọng vươn tầm, chinh phục “Hành trình công nghệ 4.0”, Nam A Bank đã đạt được những dấu ấn nổi bật về hoạt động kinh doanh, trách nhiệm xã hội và được các tổ chức uy tín đánh giá cao qua hàng loạt giải thưởng.

(CLO) Theo nhận định của Bộ NN&PT nông thôn, nhiều khả năng các thị trường xuất khẩu nông sản trọng điểm của Việt Nam khống chế được dịch Covid-19. Để đạt mục tiêu xuất khẩu theo đúng kế hoạch 42 tỷ USD là thách thức rất lớn và cần có những giải pháp toàn diện trước mắt và lâu dài.

(CLO) Nhằm tăng cường công tác quản lý nhu cầu phụ tải, giảm áp lực đầu tư cũng như tăng giá điện, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR - Demand Response), góp phần mang nhiều lợi ích thiết thực cho nền kinh tế và cộng đồng.

(CLO) Sáng ngày 23/3/2020, Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ của Agribank Chi nhánh Láng Hạ trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

(CLO) Theo Tổng cục thống kê, tốc độ giải ngân 2 tháng đầu năm chỉ đạt 8,3%, khiến những hàng loạt công trình trọng điểm có nguy cơ chậm tiến độ đề ra.

(CLO) Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và lan nhanh trên toàn cầu, Việt Nam đang phát động toàn dân chung tay, góp sức để ngăn chặn, đầy lùi dịch và hiện đang được kiểm soát rất tốt.

(CLO) Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường trên toàn thế giới và chưa biết đến khi nào có thể được ngăn chặn hoàn toàn. Là đơn vị hàng đầu trong ngành, PVFCCo đã có những kịch bản, phản ứng nhanh chóng, chính xác để giảm tối đa các tác hại do trận đại dịch này gây nên.