(CLO) Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã quyết định giảm giá các dịch vụ hàng không cho các đơn vị do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây được coi là động thái đồng hành và chia sẻ của ACV với các khách hàng.

(CLO) Tối ngày 20/3, hàng loạt khách sạn Vinpearl ở nhiều địa phương trên toàn quốc sẽ đồng loạt thắp sáng biểu tượng trái tim hướng về đội ngũ y bác sĩ, nhân viên dịch vụ, các mạnh thường quân, những con người trong tuyến đầu chống dịch. Hoạt động sẽ được kéo dài suốt 1 tuần từ 20/3 đến hết 26/3.

(CLO) Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tặng gói bảo hiểm SKY COVID CARE với mức hỗ trợ chi trả từ 20.000.000 đồng và tối đa lên đến 200.000.000 đồng cho tất cả hành khách bay trên các chuyến bay nội địa của hãng kể từ ngày 23/03/2020 đến ngày 30/06/2020.

(CLO) Trong khi hàng trăm máy bay "trùm mền" thì hiện các hãng hàng không vẫn phải trả hàng loạt khoản phí tốn kém. Tính chung một chiếc máy bay đang phải "oằn mình" gánh hơn 20 loại phí cả trực tiếp và gián tiếp.

(CLO) Đó là khẳng định của ông Nguyễn Đức Kiên, Tổ trưởng Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng tại buổi làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN ) về tác động của dịch Covid-19 và giá dầu xuống thấp đối với hoạt động của Tập đoàn, sáng 20/3.

(CLO) Công ty CP sản xuất và XNK thiết bị y tế Khang Việt vừa bị cơ quan chức năng tỉnh Long An ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền là 20 triệu đồng do vi phạm trong sản xuất và tiêu thụ khẩu trang y tế cho một cá nhân ở TPHCM.

(CLO) Ngày 12/3, Hotel de la Coupole-MGallery đã vinh dự được xướng tên trong lễ trao giải AHEAD Asia 2020 tại hạng mục giải thưởng Spa & Wellness - Khách sạn có thiết kế Spa và Chăm sóc sức khỏe suất sắc nhất.

(CLO) Ngành công nghiệp dầu khí thế giới nói chung và ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam nói riêng đang đứng trước những khó khăn, thách thức vô cùng lớn khi phải đương đầu với tác động kép: Dịch Covid-19 lan rộng tác động nặng nề đến nhiều nền kinh tế và giá dầu lao dốc mạnh.

(CLO) Ngày 19/3, nhằm chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHB của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

(CLO) Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, nhân dịp 17 năm ngày thành lập (ngày 20/3/2002), PVFCCo tổ chức chương trình tri ân “Đạm Phú Mỹ - Cho mùa bội thu”.

(CLO) Ngày 18/3, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) đã tổ chức trao tặng các thiết bị y tế trị giá 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho các đơn vị được Bộ Y tế chỉ định.

(CLO) Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và tình hình khan hiếm khẩu trang trong công tác phòng chống dịch, Tập đoàn CEO đã trao tặng hàng trăm nghìn khẩu trang và 4 nghìn bộ đồ bảo hộ cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch; người dân ở cả 3 khu vực: Hà Nội, Quảng Ninh, Phú Quốc...

(CLO)Số người nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh trên toàn cầu, đối nghịch với thảm họa này là một thế giới “đứng im” khi mà mọi hoạt động kinh tế, sinh hoạt của người dân ngừng trệ... Các nhà máy lọc dầu và các công ty phân phối xăng dầu trên thế giới và Việt Nam đang đứng trước một giai đoạn vô cùng khó khăn.

(CLO) Hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid - 19 của Thủ tướng Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã ủng hộ 5 tỷ đồng góp sức phòng chống dịch Covid - 19.

(CLO) Ngày 16/3, tại thành phố Bắc Ninh, UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị bàn các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó dịch Covid-19.

(CLO) Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đã lan rộng hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

(CLO) Chung tay cùng Chính phủ trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ 10 tỷ đồng mua vật tư thiết bị sinh phẩm y tế phục vụ công tác xét nghiệm, phát hiện nhanh virus Corona (SARS-COV-2).

(CLO) Người ta hay nói, tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu để chỉ độ tuổi của sự sung sức và tràn đầy nhiệt huyết. Tuổi 17 của Tổng công ty Phân bón và hóa chất Dầu khí cũng sẽ là một tuổi mới đầy mạnh mẽ như thế!

(CLO) Với diễn biến phức tạp gần đây của dịch bệnh Covid-19, cần lưu ý gì để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình nói chung và đặc biệt trẻ thơ nói riêng được khỏe mạnh, an toàn nhất có thể?

(CLO) Từ nay (14/3) tới 24h ngày 17/03/2020, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tung ưu đãi hấp dẫn giảm 70% giá vé trên tất cả các chặng bay trong nước, quốc tế của Vietjet và Vietjet Thailand.

(NB&CL)Cựu chiến binh, doanh nhân tiêu biểu hay Phó Chủ tịch thứ nhất Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên có đóng góp lớn cho sự phát triển của tỉnh và lĩnh vực từ thiện, an sinh xã hội...đều là những từ ngữ giản dị nhưng sát đúng để nói về Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Khánh - Thái Nguyên.

(CLO) Theo bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne, để chung tay cùng Chính phủ chống lại đại dịch Covid-19, bà và ứng dụng Bảo hiểm Công nghệ LIAN do bà sáng lập ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình "10.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid 19”.

(CLO) Trong 2 tháng đầu năm 2020, cả nước có 7 mặt hàng đạt trị giá trên 1 tỷ USD, đều thuộc nhóm hàng công nghiệp chế biến chế tạo. Giữa lúc “cơn bão” Covid – 19 đang càn quét dữ dội ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đây được xem là thành công ngoài mong đợi, là động lực của nền kinh tế.

(CLO) Ngày 12/3/2020, Tập đoàn Novaland đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Cty Cổ phần Năng lượng TTC để phát triển và ứng dụng giải pháp công nghệ thông minh dựa trên nền tảng năng lượng mặt trời nhằm thực hiện mục tiêu phát triển dự án Aqua City trở thành một đô thị sinh thái thông minh bền vững.

(CLO) Ngày 11/3/2020, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã triển khai Chỉ thị số 1151/CT-DKVN về việc thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách nhằm ứng phó với tác động kép của dịch bệnh Covid-19 và giá dầu sụt giảm.