(CLO) “Tôi quan sát thấy chất lượng dịch vụ trên máy bay không hề thay đổi tiêu chuẩn, dù các thao tác có chút điều chỉnh cho đảm bảo hơn. Đi bay đợt này không phải chen lấn, vội vã, chưa kể lại nhiều ưu đãi tốt”, một hành khách cho biết.

(CLO) Tham gia Hội chợ Quốc tế Gulfood Dubai 2020 diễn ra từ ngày 16/02 đến 20/02/2020 tại Dubai, Vinamilk đã ký thành công hợp đồng xuất khẩu sữa có giá trị lên đến 20 triệu USD. Đây cũng là hợp đồng có giá trị lớn nhất của đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia năm nay được ký kết ngay tại hội chợ.

(CLO) Ngày 20/02, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết vào ngày 11/02, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã cấp giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2020 do người tiêu dùng bình chọn cho PVFCCo.

(CLO) Theo thống kê từ Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu rau quả tháng 1/2020 đạt 280,79 triệu USD, giảm 20,6% so với tháng 1/2019, đây là mức giảm khá mạnh.

(CLO) Đại dịch Covid – 19 khiến kinh tế - xã hội Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, vượt qua những thách thức - khó khăn của giai đoạn này, các doanh nghiệp trong nước đang có những hoạt động hướng tới cộng đồng vô cùng ý nghĩa nhằm giảm thiểu những thiệt hại do dịch bệnh gây ra.

(CLO) Hiệp định Thương mại tự do EVFTA vừa được ký kết sẽ mở cánh cửa rộng cho nông sản Việt Nam tiến vào thị trường trên 500 triệu dân. Tuy nhiên, câu hỏi các doanh nghiệp Việt Nam cần làm gì để tận dụng cơ hội vàng trong bối cảnh khó khăn hiện nay? thật sự vẫn chưa có đáp án thỏa đáng.

(CLO) Khoảng 350 ha trồng sầu riêng với sản lượng quả trên dưới 7.000 tấn bị giảm giá mạnh do ảnh hưởng Covid-19.  

(CLO) Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do của virus Corona gây ra, VietinBank triển khai mạnh mẽ các khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng tránh dịch cho cán bộ, nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng.

(CLO) Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa thông cáo việc chính thức hoàn tất việc nhận chuyển giao quyền quản trị và điều hành tại CTCP GTNFoods (GTN)

(CLO) 150 khách hàng may mắn của VNPT đã trở thành những chủ nhân của giải thưởng khai xuân đặc biệt trị giá 05 chỉ vàng SJC 9999 khi tham gia chương trình khuyến mại “Đón Tết cùng Home – Ôm trọn giải trí”.

(NB&CL) Trong những năm qua, Chính phủ cùng các bộ ngành chủ trương chú trọng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao. Các ngân hàng thương mại, đặc biệt là Agribank đã tích cực hưởng ứng chủ trương trên.

(CLO) Song song với việc “săn tìm” các nhân tài ở bên ngoài, thì việc xây dựng những chương trình để nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao, đáp ứng cho các nhu cầu phát triển cũng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng.

(CLO) Ngày 12/2, ông Nguyễn Văn Thi, Trưởng Ban QLKKT Nghi Sơn & Các khu công nghiệp khác cho biết, công tác phòng chống dịch virus Corona trên địa bàn đã hoàn toàn được khống chế, mọi hoạt động sản xuất tại đây vẫn diễn ra bình thường.

 (CLO) Tính đến cuối ngày 11/2, tại các cửa khẩu với Trung Quốc, các doanh nghiệp đã thông quan được một số hàng xuất khẩu sang Trung Quốc và nhập khẩu nguyên liệu sản xuất về Việt Nam. Tuy nhiên tốc độ thông quan rất chậm, do đó vẫn còn hàng trăm xe nông sản vẫn ùn ứ tại của khẩu.

(CLO) Thông tin từ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết: Lần đầu tiên NMLD Dung Quất chế biến hỗn hợp dầu thô nhập khẩu lên tới 53% tổng khối lượng.

(CLO) Theo báo cáo của Bộ NN&PTNN, tháng 2/2020, dự báo lượng thịt lợn cung cấp ra thị trường đạt khoảng 330.000 tấn. Khả năng đảm bảo nguồn cung thịt lợn cho cả năm nay khoảng hơn 4 triệu tấn.

(CLO) Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) đã sản xuất thành công nước rửa tay khô sát khuẩn (cồn gel diệt khuẩn, VPI-gel) có khả năng diệt khuẩn vượt trội tới 99,99%.

(CLO) Tin vui trong bối cảnh bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới (nCoV) là Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa pha chế thành công dung dịch rửa tay khô sát khuẩn theo công thức của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

(CLO) Ban tổ chức Festival Huế 2020 và Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã ký kết hợp đồng tài trợ Vàng cho Festival Huế 2020 với giá trị tài trợ là 3,3 tỷ đồng.  

(CLO) Theo Quyết định phê duyệt Đề án điều chỉnh quy hoạch phát triển công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế thì việc đảm bảo cung ứng điện ổn định cho các khu kinh tế, công nghiệp là hết sức quan trọng.

(CLO) Ngày 7/2, tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến với Tổng giám đốc các đơn vị trong toàn Tập đoàn.

(CLO) Nhằm phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Corona, mang đến không gian mua sắm an toàn cho khách hàng, toàn bộ hệ thống 79 Trung tâm thương mại Vincom đã và đang triển khai các biện pháp phòng chống.

(CLO) Hiện nay, do áp lực công việc lớn, việc tuyển dụng thợ lò trong ngành than gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, phát huy sáng kiến, đẩy mạnh cơ giới hóa trong khai thác than hầm lò như một “cứu cánh” bởi tính “nhất cử, lưỡng tiện” của nó. Công ty Than Uông Bí là một điển hình như thế.

(CLO) Chính phủ vừa có chỉ đạo Bộ Tài chính phối hợp với các bộ để lên phương án miễn thuế nhập khẩu khẩu trang y tế, nguyên liệu sản xuất khẩu trang y tế, nước khử trùng phục vụ phòng chống dịch corona.

(CLO) Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài và dịch cúm corona bùng phát mạnh đã tác động đến cung cầu hàng hóa trên thị trường, do đó Hà Nội đang triển khai nhiều giải pháp để đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa cho người dân Thủ đô.