Điều chỉnh kích thước chữ

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather sẽ so găng với tay đấm YouTuber Logan Paul vào tháng 2

(CLO) Sau khoảng thời gian dài treo găng, “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather sẽ có trận so găng đánh dấu sự trở lại vào ngày 20/2/2021 để tiếp đón YouTuber Logan Paul.

Audio

Trận so găng giữa “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather và Youtuber Logan Paul sẽ được phát trực tiếp dưới dạng trả tiền cho mỗi lượt xem (PPV). Trận đấu dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 20/2/2021.

Khi đó 1 triệu lượt mua vé đầu tiên sẽ được hưởng mức giá 24,99 USD và mức giá này sẽ tăng khi số lượt mua vượt qua con số 1 triệu. Điều tất nhiên, cả Mayweather và Paul đều không xa lạ gì với kiểu sự kiện như thế này.

Báo Công luận

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather sẽ có trận so găng với YouTuber Logan Paul vào tháng 2. Ảnh: internet

Trước đó, Mayweather tuyên bố giải nghệ vào năm 2017 sau khi đánh bại nhà cựu vô địch UFC Conor McGregor, trận đấu mà Forbes ước tính đã mang về doanh thu hơn 550 triệu USD, trong đó Mayweather kiếm được 275 triệu USD.

Với chiến thắng này cũng giúp tay đấm có biệt danh “Money” kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình với 50 trận toàn thắng, trong đó có 27 trận thắng bằng knock-out.

Tuy nhiên, vào đêm giao thừa năm 2018, Mayweather gây bất ngờ khi anh trở lại sàn đầu để chạm trán “thần đồng Nhật Bản” Tenshin Nasukawa trong một trận đấu giao hữu. Chiến thắng chóng vánh trong trận đấu này giúp cho tay đấm người Mỹ mang về 9 triệu USD.

Mayweather là tay đấm giành nhiều chiến thắng nhất trong làng quyền anh thế giới. Ảnh: thanhnien.vn

Mayweather là tay đấm giành nhiều chiến thắng nhất trong làng quyền anh thế giới. Ảnh: thanhnien.vn

Trong khi, vào tháng 11/2019, Logan Paul cũng từng thượng đài với một Youtuber khác là KSI trong một trận đấu sáu hiệp do Ủy ban thể thao bang Nevada cấp phép và được quảng bá bởi Matchroom Boxing. Kết quả là KSI đã thắng bằng tính điểm không đồng thuận.

Được biết, tay đấm Logan Paul là anh trai của Jake Paul, người gần đây nhất đã hạ gục cựu vận động viên NBA Nate Robinson trong trận đấu thuộc sự kiện Mike Tyson vs Roy Jones Jr. vào ngày 28/11 vừa qua.