Điều chỉnh kích thước chữ

Đội hình Bigbang, TWICE, BlackPink ban đầu như thế nào?

(CLO) Thành công là thế nhưng ít ai biết rằng, Bigbang, TWICE, BlackPink từng được lên kế hoạch ra mắt với số lượng thành viên khác hoàn toàn với đội hình hiện tại.

Audio

Sự kiện: BLACKPINK

BIGBANG

Trong số tất cả các thành viên của Bigbang, G-Dragon và Tae Yang là những thực tập sinh lâu năm nhất. Cả hai thực tế đã lớn lên cùng nhau và đang chuẩn bị ra mắt với tư cách bộ đôi rapper-ca sĩ phong cách hip-hop. Tuy nhiên sau đó, cựu chủ tịch Yang Hyun Suk đột ngột hủy bỏ kế hoạch ra mắt của hai người và thành lập nhóm nhạc BIGBANG theo phong cách thần tượng - trào lưu mạnh nhất trong showbiz thời điểm khi đó.

d-gragon

G-Dragon từng tiết lộ anh rất tức giận thậm chí tranh cãi với công ty khi biết kế hoạch ra mắt bộ đôi hip-hop cùng Tae Yang đã bị hủy bỏ. Nhưng cuối cùng, hai người vẫn tuân theo kế hoạch do công ty đề ra và "chào sân" Kpop với tên gọi BIGBANG. G-Dragon bắt đầu sự nghiệp huy hoàng của mình với tư cách là một thành viên BIGBANG và cho đến hiện tại, BIGBANG vẫn là ông hoàng của Kpop thế hệ 2.

BIGBANG

TWICE

Trước khi Twice được thành lập, JYP Entertainment đã dự kiến sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ có tên 6MIX bao gồm rất nhiều thành viên hiện tại của Twice.

C70AD534-45E0-4922-8C2C-3E0CF2F9735B

Tuy nhiên, trước thềm debut, Lena Park quyết định rời nhóm và trở về Mỹ - nơi gia đình cô định cư. Một thành viên "cốt cán" khác của nhóm là Cecilia cũng rời JYP. Vì sự ra đi trên, kế hoạch ra mắt của 6MIX đã trải qua nhiều lần thay đổi đội hình và việc ra mắt của họ đã bị trì hoãn liên tục vì điều này. Công ty cuối cùng đã loại bỏ ý tưởng về 6MIX và quyết định tạo ra một chương trình sinh tồn có tên Sixteen, đây là show thực tế tạo ra TWICE.

tWICE

BLACKPINK

Cuối năm 2011, Yang Hyun Suk tuyên bố sẽ thành lập "SNSD phiên bản YG" với tên gọi Pink Punk. Sau đó, cựu chủ tịch YG cũng giới thiệu một số thành viên như Jennie Kim, Euna Kim, Jang Hannah, Cho Mi Yeon, Lalice (sau đổi tên thành Lisa)... Tổng hợp những thực tập sinh có tiếng của công ty, người hâm mộ cho rằng nhóm dự án Pink Punk có 9 người - trùng khớp với số thành viên của SNSD.

00D6599D-2836-4A73-B73A-6133E91C1E33

Tuy nhiên, vì khá nhiều thành viên gặp vấn đề riêng nên kế hoạch debut nhiều lần bị hoãn lại. Một số thông tin đề cập về các thành viên của NGG/Pink Punk trong giai đoạn này gồm: Kim Eunbi gặp vấn đề sức khỏe, Jang Hanna gặp nhiều lý do riêng tư nên không thể tiếp tục sự nghiệp thần tượng, Jinny Park và Euna Kim (Yuna Kim) thiếu kỹ năng sân khấu do thời gian thực tập ngắn hơn các thành viên, Miyeon hẹn hò với trainee nam...

Thế là lần lượt các thành viên này đã rời công ty, hoặc được đào tạo thêm và chuyển sang các dự án khác (Jinny Park chuyển sang đội hình F21). Lúc này, NGG/Pink Punk chỉ còn lại 4 thành viên: Jennie, Lisa, Rosé, Ji Soo và họ được ra mắt dưới cái tên BlackPink mà không thêm vào bất kỳ cô gái nào. Black Pink không có trưởng nhóm vì theo lời Jennie, cả 4 thành viên hiện tại đều có tố chất để dẫn dắt nhóm.

black

Khánh Ngọc