Điều chỉnh kích thước chữ

Đội tuyển Ấn Độ muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo của Việt Nam?

(CLO) Bản hợp đồng giữa huấn luyện viên Park Hang Seo và VFF chỉ còn thời gian 5 tháng nữa là đáo hạn, và đây cũng là vấn đề khiến các nền bóng đá khác quan tâm.

Audio

Mới đây, theo thông tin của hàng loạt các trang tin nổi tiếng của Ấn Độ thì Liên đoàn bóng đá nước này (AIFF) đã và đang lên danh sách các ứng viên được họ chuẩn bị mời để ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia Ấn Độ.

Đáng chú ý hơn cả, trong bản danh sách kể trên có nhắc tới HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam - HLV Park Hang Seo.

"Bạn nghĩ như thế nào nếu HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐTQG Ấn Độ", một trang Football India đặt câu hỏi lớn.

Một trang thông tin Ấn Độ đăng tải thông tin HLV Park Hang Seo lọt vào tấm ngắm của AIFF. Ảnh: internet

Một trang thông tin Ấn Độ đăng tải thông tin HLV Park Hang Seo lọt vào tấm ngắm của AIFF. Ảnh: internet

Thông tin kể trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm cực lớn từ người hâm mộ bóng đá Ấn Độ. Bởi lẽ, vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia nước này là ông Igor Štimac chắc chắn sẽ được thay đổi trong vài ngày tới.

Nguyên do là bởi, đội tuyển quốc gia Ấn Độ dù ở trong một bảng đấu vừa tầm tại Vòng loại World Cup 2022 nhưng chỉ cán đích ở vị trí thứ 3 và không có cơ hội đi tiếp. Dù cho trước đó, AIFF đã đầu tư rất nhiều tiền bạc cho việc cải tổ bộ máy huấn luyện.

Trở lại với câu chuyện liên quan đến HLV Park Hang Seo. Nếu việc Liên đoàn bóng đá Ấn Độ muốn "cướp" HLV Park Hang Seo từ VFF là sự thật thì âu cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, tính đến thời điểm hiện tại thì hợp đồng của HLV Park với Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ còn thời hạn chưa tới 5 tháng.

Chính bởi điều này cùng những thành tích vang dội của vị chiến lược gia người Hàn trong thời gian qua, dễ hiểu khi ông nhận được sự quan tâm lớn từ các nền bóng đá khác.

PV