Điều chỉnh kích thước chữ

Đội tuyển Anh có 5 ngôi sao dương tính COVID-19

(CLO) Được biết, đội tuyển bóng đá Anh có 5 cầu thủ bị dương tính với COVID-19 trog lần xét nghiệm mới nhất. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch chuẩn bị cho 2 trận đấu với Iceland và Đan Mạch tại Nations League.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Trước diễn biến của Đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đội tuyển Pháp cũng vừa thông báo có 2 trường hợp dương tính với COVID-19, đó là 2 cầu thủ Paul Pogba đang khoác áo Manchester United (MU) và tiền vệ của Tottenham, Tanguy Ndombele.

Theo đó, trong  số 23 cầu thủ từng được huấn luyện viên Gareth Southgate triệu tập cho 2 trận đấu Tam sư với Iceland và Đan Mạch tại Nations League thì có 5 người dương tính ở lần xét nghiệm mới nhất.

5 cầu thủ của tuyển Anh dương tính với COVID-19. Ảnh: internet.

5 cầu thủ của tuyển Anh dương tính với COVID-19. Ảnh: internet.

Trong khi đó, chính việc 5 cầu thủ dương tính với COVID-19 sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch chuẩn bị của Tam sư cho 2 trận đấu trong tháng 9. Được biết, tình hình dịch bệnh ở Anh đang diễn ra phức tạp. Theo thống kê, có 12 trường hợp dương tính với virus corona ở 14 đội bóng tham dự Premier League mùa giải 2020/21.

Bản thân HLV Southgate đang đối mặt rất nhiều khó khăn. Ảnh: internet.

Bản thân HLV Southgate đang đối mặt rất nhiều khó khăn. Ảnh: internet.

Ngoài ra, câu lạc bộ (CLB) Chelsea xác nhận có 8 trường hợp đang cách ly còn Arsenal là 4, nhưng họ không tiết lộ những cầu thủ này có nhiễm bệnh hay không.

Vì vậy, bản thân huấn luyện viên (HLV) Southgate đang phải trải qua một tuần ác mộng, trước đó ông buộc phải gạch tên trung vệ Harry Maguire khỏi danh sách thi đấu trong tháng 9. Ngôi sao của MU bị tòa án ở Hy Lạp kết luận có tội sau vụ ẩu đả với Cảnh sát địa phương.

PV