(CLO) Lá thăm may rủi đã đưa đội tuyển futsal nữ Việt Nam nằm chung bảng B với đội tuyển Iran, Hong Kong (Trung Quốc) và Philippines, tại Vòng chung kết (VCK) giải futsal nữ châu Á 2025.
Trong các đối thủ của tuyển futsal nữ Việt Nam ở bảng B, Iran chính là đối thủ đáng gờm nhất khi đang là ĐKVĐ. Trong khi đó, Hong Kong (Trung Quốc) được đánh giá là vừa sức, còn Philippines là chủ nhà của World Cup 2025.
Bảng A bao gồm Trung Quốc, Uzbekistan, Đài Loan (Trung Quốc) và Australia. Bảng C có Nhật Bản, Bahrain, Thái Lan và Indonesia.
Đội tuyển nữ futsal Việt Nam quyết tranh vé dự World Cup. Ảnh: vietnamnet
Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng cộng 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất giành vé vào vòng tứ kết. VCK futsal nữ châu Á 2025 cũng có tính chất là vòng loại World Cup. Theo đó, 3 đội có thành tích tốt nhất giải đấu giành quyền tham dự Futsal World Cup nữ 2025 diễn ra tại Philippines.
Vòng chung kết Futsal nữ châu Á 2025 diễn ra từ 7/5 đến 18/5/2025 tại Nội Mông (Trung Quốc). Theo đánh giá của giới chuyên môn, cơ hội đi tiếp vào tứ kết của thầy trò HLV Nguyễn Đình Hoàng là rất sáng cửa khi Hong Kong (Trung Quốc) và Philippines là những đối thủ không quá mạnh.
Thử thách thực sự với các cô gái Việt Nam ở tứ kết. Nếu giành ngôi nhất bảng, tuyển futsal nữ Việt Nam có thể gặp Thái Lan hoặc Nhật Bản. Còn nếu đứng nhì bảng B, Việt Nam sẽ gặp Đài Loan (Trung Quốc) hoặc Australia - đều là những đội bóng được đánh giá mạnh ở châu Á.
Tuyển futsal nữ Việt Nam rơi vào bảng B. Ảnh: AFC Women'S futsal ASIAN Cup.
(CLO) UBND TP Hà Nội sẽ nghiên cứu trình HĐND Thành phố ban hành chính sách hỗ trợ thêm đối với các đối tượng thuộc phạm vi quản lý trong quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy.
(CLO) Quy hoạch phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử thời kỳ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đặt mục tiêu khẩn trương hoàn thiện và phát triển cơ sở hạ tầng điện hạt nhân quốc gia để phục vụ triển khai Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận và tiếp tục nghiên cứu, triển khai Chương trình phát triển điện hạt nhân quốc gia.
(CLO) TP Hà Nội giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan khẩn trương báo cáo kết quả rà soát và đề xuất nâng cao tiêu chí đấu thầu, công tác đấu thầu về thu gom, vận chuyển, xử lý rác.
(CLO) TSMC đang tăng giá chip để đối phó với thuế quan của Mỹ, khiến giá sản phẩm công nghệ có thể tăng cao. Người tiêu dùng có nguy cơ chịu ảnh hưởng nặng nề.
(CLO) Công cụ tìm kiếm AI đang thử nghiệm một chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo với các nhà xuất bản khi nội dung của họ được sử dụng trong tóm tắt tìm kiếm. Liệu đây có phải là một giải pháp công bằng cho báo chí hay chỉ là một hình thức phụ thuộc mới vào công nghệ?
(CLO) Thời tiết tại Hà Nội những ngày qua có mưa phùn, sương mù khiến mặt đường trơn trượt, tầm nhìn hạn chế, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) khuyến cáo người dân di chuyển an toàn.
(CLO) Hàng nghìn người biểu tình tại Bangladesh đã phá hủy và phóng hỏa ngôi nhà từng thuộc sở hữu của nhà lãnh tụ sáng lập quốc gia Sheikh Mujibur Rahman, cha của cựu Thủ tướng Sheikh Hasina.
(CLO) Cứ đến mùng 9 tháng Giêng (Âm lịch) hàng năm, làng Triều Khúc (huyện Thanh Trì, Hà Nội) lại rộn ràng trong không khí lễ hội truyền thống. Điểm nhấn độc đáo trong lễ hội chính là điệu múa “con đĩ đánh bồng” – một màn trình diễn đặc sắc với những chàng trai giả gái, khoác lên mình trang phục rực rỡ, uyển chuyển theo nhịp trống hội, thu hút đông đảo người dân và du khách thập phương về trẩy hội mỗi dịp đầu xuân.
(CLO) Galaxy S25 Ultra có nhiều lợi thế so với iPhone 16 Pro Max, từ camera linh hoạt, bút S Pen, màn hình chống chói, AI mạnh mẽ, sạc nhanh đến thời gian cập nhật dài lâu.
(CLO) Năm 2025, tổng số Lệnh gọi nhập ngũ đã trao của TP HCM là 4.197 công dân. Trong đó Lệnh chính thức là 4.003 công dân (4.000 nam, 3 nữ), dự phòng là 194 (chiếm 4,85% so với chỉ tiêu) đúng với quy định.
(CLO) Giá bán lẻ niêm yết của các mẫu ô tô Kia không có sự điều chỉnh song khách hàng mua xe trong tháng 2/2025 vẫn nhận được loạt ưu đãi có giá trị lớn.
(CLO) Tổng thống Donald Trump đã ám chỉ rằng ông muốn đưa Bắc Cực trở lại vị trí hàng đầu trong danh sách ưu tiên của Mỹ. Nhưng kế hoạch này đang gặp một trở ngại không nhỏ mang tên tàu phá băng.
(CLO) Mới đây, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Ninh Bình đã đăng tải thông báo mời thầu cho gói xây lắp duy nhất của Dự án “Đầu tư xây dựng, cải tạo Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Ninh Bình (tại Bệnh viện Sản Nhi cũ)”.
(CLO) Không khí lạnh mạnh đang bao phủ miền Bắc, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Bắc Trung Bộ khiến nền nhiệt giảm thấp, trời rét buốt do kèm mưa, vùng núi cao có khả năng xảy ra mưa tuyết và băng giá.
(CLO) Barcelona đã biến trận tứ kết Cúp Nhà vua với Valencia thành màn trình diễn áp đảo khi giành chiến thắng 5-0, trong đó Ferran Torres lập hat-trick ấn tượng.
(CLO) Tiền đạo Mohamed Salah có một ngày thi đấu tỏa sáng với một bàn thắng và một kiến tạo, giúp Liverpool đè bẹp Tottenham 4-0 ở trận bán kết lượt về Cup Liên đoàn, qua đó giành vé vào chung kết với tổng tỷ số 4-1.
(CLO) Mới đây, Marcelo - cựu đội trưởng của Real Madrid và đội tuyển quốc gia Brazil đã chính thức nói lời giã từ sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp ở tuổi 36.
(CLO) Ở trận đấu thuộc lượt cuối cùng bảng B ASEAN Club Championship 2024/25, tiền đạo Đình Bắc thi đấu xuất sắc khi ghi bàn thắng ở phút 81, qua đó giúp Công an Hà Nội giành thắng lợi tỷ số 3-2 trước Borneo để kết thúc vòng bảng với thành tích toàn thắng.
(CLO) Gonzalo Garcia toả sáng với bàn thắng ở phút 90+3 đã giúp câu lạc bộ Real Madrid giành chiến thắng 3-2 trên sân Leganes, qua đó tiến vào bán kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha 2024/25.
(CLO) Sau màn hủy diệt Man City 5-1 cuối tuần qua, Arsenal bất ngờ thể hiện bộ mặt bạc nhược và nhận thất bại 0-2 trước Newcastle ở lượt về bán kết Cúp Liên đoàn. Thua chung cuộc 0-4, "Pháo thủ" chính thức bị loại và chia tay đấu trường thứ hai chỉ trong thời gian ngắn.