Điều chỉnh kích thước chữ

Đội tuyển Việt Nam hội quân, xét nghiệm phòng dịch Covid-19

(CLO) Ngày hôm nay 7/5, đội tuyển Việt Nam hội quân và thực hiện xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh.

Audio

Sự kiện: World Cup 2022

Cụ thể, hoạt động đầu tiên của đội tuyển Việt Nam trong ngày hội quân là thực hiện xét nghiệm COVID-19. Xuyên suốt đợt tập trung, HLV Park Hang Seo và các học trò cũng như toàn bộ đội ngũ, ban huấn luyện sẽ thực hiện xét nghiệm 1 lần mỗi tuần.

Trước đó, toàn bộ các thành viên của đội tuyển đã được tiêm vaccine COVID-19. Trong sáng nay (7/5), ban huấn luyện được tiêm nhắc lại. Các cầu thủ sẽ thực hiện tiêm lần hai sau 2 tuần nữa.

Đội tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội. Ảnh: internet

Đội tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội. Ảnh: internet

Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam được yêu cầu thực hiện các quy định phòng, cống dịch nghiêm ngặt. Tất cả các thành viên hạn chế tiếp xúc với bên ngoài.

Trong trường hợp thật sự cần thiết phải ra khỏi khuôn viên hoặc tiếp xúc với người ngoài tại nơi tập trung, các cầu thủ phải báo cáo đầy đủ thông tin để xin phép HLV Park Hang Seo.

Đội tuyển Việt Nam hội quân sớm 3 ngày so với lịch dự kiến ban đầu, do vòng 13 V.League bị hoãn. Thầy trò HLV Park Hang Seo có gần 3 tuần tập luyện trong nước trước khi lên đường sang UAE dự vòng loại World Cup 2022 vào ngày 26/5.

Tại UAE, đội tuyển Việt Nam đấu trận đầu tiên gặp Indonesia vào ngày 7/6, sau đó gặp Malaysia và UAE lần lượt vào ngày 11/6 và 15/6.

Các tuyển thủ Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Ảnh: VFF

Các tuyển thủ Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Ảnh: VFF

Đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội nhì bảng Malaysia 2 điểm. Mục tiêu của HLV Park Hang Seo là giành ít nhất 6 điểm trong 3 trận đấu còn lại để giành quyền vào vòng loại cuối cùng, thành tích mà bóng đá Việt Nam chưa bao giờ làm được.

PV