Điều chỉnh kích thước chữ

Đón những du khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế bằng đường hàng không

(CLO) Sáng 1/1/2020, tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài đã diễn ra lễ đón những vị khách đầu tiên đến với tỉnh Thừa Thiên Huế bằng đường hàng không.

Audio

Nhằm chào đón xuân Canh Tý 2020 và thể hiện tinh thần mến khách, thân thiện của vùng đất Cố Đô tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Cảng vụ Hàng không miền Trung, Văn phòng đại diện của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã tổ chức Lễ đón những du khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế bằng đường không năm 2020.

Đón những du khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế bằng đường hàng không.

Đón những du khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế bằng đường hàng không.

Theo đó, có 203 hành khách trên chuyến bay VN1543 Hà Nội - Huế vào lúc 9 giờ 45 ngày 01/01/2020 được đón tiếp tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài.

Các vị khách đến Huế trong chuyến bay đầu tiên được lãnh đạo Sở Du lịch cùng các đơn vị phối hợp và một số doanh nghiệp du lịch của tỉnh trao hoa và tặng quà chúc mừng năm mới.

Ngoài ra, các du khách đi cùng chuyến bay và các thành viên của tổ bay và tổ tiếp viên cũng được tặng quà lưu niệm và được thưởng thức chương trình biểu diễn Lân truyền thống chào mừng.

Tặng hoa và tặng quà chúc mừng năm mới cho những vị khách đầu tiên đến Huế.

Tặng hoa và tặng quà chúc mừng năm mới cho những vị khách đầu tiên đến Huế.

Được biết, đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện quan trọng của tỉnh trong năm 2020 như: Festival văn hóa Huế 2020, Giải chạy VnExpress Marathon Huế, Giải xe đạp quốc tế Coupe de Huế và một số lễ hội gắn với du lịch, văn hóa và ẩm thực Huế… đồng thời tiếp tục quảng bá, giới thiệu về ẩm thực, văn hóa, cảnh quan và con người Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, ngành du lịch Thừa Thiên Huế cũng muốn giới thiệu những sản phẩm và điểm đến mới của địa phương là bối cảnh của một số phim Việt Nam vừa được công chiếu và sẽ được chiếu trong năm 2020. Lễ đón tiếp còn thể hiện sự thân thiện của cộng đồng và sự quan tâm chu đáo và chuyên nghiệp của những người đang hoạt động trong ngành du lịch dành cho du khách đến với tỉnh Thừa Thiên Huế, góp phần nâng cao hình ảnh đẹp của tỉnh Thừa Thiên Huế - một điểm đến du lịch hấp dẫn, an toàn, thân thiện đối với du khách bốn phương.

Hữu Tin – Việt Dũng