Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng Nai ghi nhận thêm 155 ca dương tính SARS-CoV-2

(CLO) Ngày 17/7, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai cho biết trên địa bàn ghi nhận thêm 155 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó TP.Biên Hoà ghi nhận nhiều ca dương tính nhất, chủ yếu liên quan đến các chợ đã bùng phát dịch và Công ty TNHH Changshin Việt Nam.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Ảnh: minh họa

Ảnh: minh họa

Cụ thể, trong số 155 ca dương tính SARS-CoV-2 vừa ghi nhận, TP.Biên Hòa ghi nhận 65 ca, huyện Vĩnh Cửu 39 ca, chủ yếu liên quan đến ổ dịch Công ty Changshin, huyện Nhơn Trạch 16 ca, còn lại các ca dương tính rải rác ở các huyện: Trảng Bom, Định Quán…

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai, tất cả các ca dương tính mới đều có nguồn lây từ các chợ đã bùng phát dịch và các ổ dịch đã phát hiện, có nguy cơ lây nhiễm lan rộng.

Thống kê của CDC, tính đến nay Đồng Nai ghi nhận 962 ca dương tính SARS-CoV-2. Trong đó, TP.Biên Hòa ghi nhận nhiều nhất với 427 ca; huyện Thống Nhất 114 ca; huyện Nhơn Trạch 107 ca. Riêng ổ dịch tại Công ty Changshin đến nay đã xác định có 74 ca.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Đất nước đã chứng kiến đức hy sinh của đội ngũ thầy thuốc trong hành trình gần 600 ngày chống dịch

(CLO) Trong hành trình của gần 600 ngày chống dịch, Thủ tướng Chính phủ cho biết, đất nước đã chứng kiến những nghĩa cử cao cả, đẹp đẽ, những đức hy sinh, những trái tim nhiệt huyết, những tấm lòng nhân ái tỏa sáng… của đội ngũ bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, thầy thuốc trên cả nước.

Cấp ủy các cấp đã thi hành kỷ luật 126 tổ chức đảng, 9.314 đảng viên

(CLO) 9 tháng năm 2021, cấp ủy các cấp đã thi hành kỷ luật 126 tổ chức đảng và 9.314 đảng viên. Trong đó, Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư thi hành kỷ luật 4 tổ chức và 25 đảng viên.

Giá dầu tăng cao nhất trong nhiều năm do nhiều nền kinh tế phục hồi sau đại dịch

(CLO) Chỉ riêng việc chuyển đổi từ khí sang dầu để phát điện có thể thúc đẩy nhu cầu lên tới 450.000 thùng mỗi ngày trong quý IV.

Có gần 150 ngàn lao động quay lại TP. HCM làm việc

(CLO) TP. HCM sẽ tiếp tục kéo dài việc chi hỗ trợ đợt 3 đến ngày 22/10; có gần 150 ngàn lao động quay lại TP. HCM làm việc...

Ngày 18/10: Ghi nhận 3.168 ca nhiễm COVID-19 mới, giảm 16 ca so với hôm qua

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, tính từ 17h ngày 17/10 đến 17h ngày 18/10 ghi nhận 3.168 ca nhiễm COVID-19 mới, trong đó 9 ca nhập cảnh, giảm 16 ca so với ngày hôm qua.

Những tuyến đường nào tại Quảng Bình bị ngập, sạt lở do mưa lớn?

(CLO) Do ảnh hưởng của mưa lớn trong những ngày qua đã khiến mực nước dâng cao gây ngập úng, sạt lở trên nhiều tuyến đường đoạn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Các đơn vị quản lý đường bộ đã và đang khẩn trương khắc phục, bảo đảm an toàn giao thông.

20 năm tù cho đối tượng đâm chết bạn nhậu

(CLO) Ngày 18/10, TAND TP. Hà Nội đưa Nguyễn Văn Tình (SN 1996; trú tại xã Vũ Đoàn, huyện Vũ Thư, Thái Bình) ra xét xử sơ thẩm về tội giết người. Liên quan đến vụ án, Đỗ Đức Thành (SN 1997; ở xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) cũng bị xem xét về tội cố ý gây thương tích.

Đề xuất nhập 37 toa tàu bị Nhật thải loại, lãnh đạo Tổng công ty Đường sắt nói gì?

(CLO) Như tin đã đưa, vừa qua Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đã đề xuất nhập khẩu 38 toa tàu cũ, đã bị Nhật Bản thải loại về sử dụng. Trả lời báo chí ngày 18/10 về vấn đề này, ông Vũ Anh Minh, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNR nói: "Việc này lợi nhiều hơn hại".

6 biện pháp đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

(CLO) Trong hướng dẫn tạm thời chuyên môn y tế thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ, Bộ Y tế đưa ra 6 biện pháp chuyên môn y tế mà các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cần có kế hoạch triển khai và thực hiện để đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.