Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng Nai: Hơn 700 trường hợp F2 là nhân viên siêu thị Big C đều âm tính với SARS-CoV-2

(CLO) Chiều 23/6, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết hơn 700 trường hợp F2 là nhân viên siêu thị Big C Đồng Nai đã có kết quả xác định âm tính với SARS-CoV-2.

Audio
Ảnh: minh họa

Ảnh: minh họa

Theo đó, với kết quả này cộng với kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính của các F1 trước đó, hơn 700 trường hợp F2 là nhân viên siêu thị Big C được giải phóng, không phải tiếp tục cách ly tại nhà. Tuy nhiên, ngành Y tế khuyến cáo các F2 không chủ quan, tiếp tục tự theo dõi sức khỏe, khi có dấu hiệu bất thường cần thông báo ngay cho trạm y tế địa phương.

Trước đó, ngày 17/6, UBND TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) ban hành quyết định hoả tốc cách ly khu vực thuộc siêu thị Big C Đồng Nai do liên quan BN11669. Thời gian khoanh vùng cách ly 21 ngày, kể từ 5h ngày 17/6.

Theo quyết định, TP.Biên Hòa thành lập 5 chốt cách ly tại khu vực các cổng ra - vào của siêu thị, hoạt động liên tục 24/24 giờ trong ngày.

Ngoài siêu thị Big C Đồng Nai, lực lượng chức năng còn xác định thêm 3 địa điểm tại TP.Biên Hòa mà bệnh nhân Covid-19 từng đến là chợ Long Bình Tân, quán phở Hương Lan và tiệm tạp hóa kế khu phố 10 (phường An Bình).

PV