Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng Nai: Truy tìm 3 người nước ngoài trốn khỏi khu cách ly y tế

(CLO) Đồng Nai đang truy tìm 3 người nước ngoài nhập cảnh trái phép đang thực hiện cách ly tại cơ sở 2 Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) thì trốn khỏi khu cách ly.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Đồng Nai truy tìm 3 người nước ngoài trốn khỏi khu cách ly y tế. Ảnh: TL

Đồng Nai truy tìm 3 người nước ngoài trốn khỏi khu cách ly y tế. Ảnh: TL

Ngày 1/5, tại cuộc họp khẩn của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai, Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho hay vào rạng sáng ngày 30/4 có 3 người nước ngoài nhập cảnh trái phép đang cách ly tại cơ sở 2 Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) đã trốn khỏi khu cách ly. Hiện lực lượng công an đang truy tìm những người này.

Thông tin từ báo chí cho biết, 3 người này thuộc nhóm 17 người nước ngoài nhập cảnh trái phép trước đó được phát hiện, đưa đến cách ly tại huyện Vĩnh Cửu.

Cơ quan công an cũng đã xác định được 2 người đàn ông ở Tuyên Quang và Bắc Giang đưa 17 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Đồng Nai, trong đó có 3 trường hợp trốn cách ly nói trên.

Tại buổi họp khẩn của Ban chỉ đạo về phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Cao Tiến Dũng đã yêu cầu Công an tỉnh Đồng Nai tập trung truy tìm những trường hợp nhập cảnh trái phép trốn cách ly để xử lý nghiêm.