Điều chỉnh kích thước chữ

Động thái của Lâm Vỹ Dạ sau khi bị antifan tẩy chay khỏi giải Mai Vàng 2020

(CLO) Lâm Vỹ Dạ chọn cách không đối đầu, giữ im lặng trước mọi làn sóng tẩy chay từ antifan. Tuy nhiên, mới đây, cô đăng tải những dòng thơ ẩn ý về việc sẽ không bỏ cuộc.

Audio

Sự kiện: Lâm Vỹ Dạ

Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sỹ bị nhóm antifan tấn công kêu gọi tẩy chay mạnh mẽ. Mới đây, nhóm này vào fanpage của Ban tổ chức giải Mai Vàng 2020 kêu gọi tẩy chay, ngay khi có thông tin Lâm Vỹ Dạ tạm dẫn đầu đề cử: Diễn viên hài của năm.

Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh hôn chồng kèm dòng chia sẻ tích cực giữa tâm bão bị antifan tẩy chay khỏi giải Mai Vàng

Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh hôn chồng kèm dòng chia sẻ tích cực giữa tâm bão bị antifan tẩy chay khỏi giải Mai Vàng

Tối qua (18/11), Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc hôn chồng sau trận đấu bóng đá gây quỹ từ thiện. Đồng thời, cô còn đính kèm những dòng thơ ngụ ý sẽ không bỏ cuộc. "Em sẽ không bỏ cuộc. Anh biết đấy em sẽ không bỏ cuộc. Dẫu người ta đã rút hết thang rồi. Dẫu phía trước gió bão đang chực thổi. Còn lâu thì em mới để mình trôi. Anh biết đấy em thật là bé nhỏ. Nhưng thẳm sâu, hiểu sống để làm gì. Tiền sạch túi, tiếng vỗ tay mất hết. Chẳng hề gì, em sẽ vẫn lại đi. Gió vẫn thổi chẳng ai mà chặn nổi. Nắng vẫn lên dẫu Đông xám rất dày. Em vẫn sống cưỡi trên đầu cán chổi. Sấm thật nhiều, càng giống tiếng vỗ tay - (Em - Liêu Hà Trinh)", Lâm Vỹ Dạ viết.

Dưới bài viết, Hứa Minh Đạt để lại bình luận an ủi vợ: "Ok em yêu, về anh cho tiền bỏ túi nè".

Cùng với đó, nhiều nghệ sĩ Vbiz gồm Trương Quỳnh Anh, Ốc Thanh Vân, Midu cũng để lại lời nhắn động viên, trấn an tinh thần của Lâm Vỹ Dạ.

lam-vy-da-5

Tính đến chiều 18/11, group anti-fan của nữ diễn viên đã có hơn 16.500 thành viên. Nguyên nhân khiến Lâm Vỹ Dạ bị anti-fan tấn công, kêu gọi tẩy chay là do thời gian vừa qua, cô thường xuyên xuất hiện trong các gameshow. Qua các chương trình đã phát sóng, nhiều người nhận xét nữ diễn viên có thái độ "cộc cằn", "chợ búa"... Và quan trọng nhất là cô có thói quen nhắc về người yêu cũ khiến anti fan không vừa mắt.