Điều chỉnh kích thước chữ

Động thái đầu tiên của Binz sau tin đồn hẹn hò với Châu Bùi

(CLO) Thông tin Binz hẹn hò với Châu Bùi đang trở thành chủ đề nóng trên khắp các trang mạng xã hội. Hôm nay, Binz đã có động thái đầu tiên trước loạt ồn ào trên.

Audio

Sự kiện: Binz | Binz

Rapper BinzChâu Bùi là cặp đôi gây sốt nhất hiện nay khi bị nghi vấn là đang hẹn hò.

Hơn ngày qua, cư dân mạng đang xôn xao bàn tán xoay quanh thông tin thực hư việc Binz và Châu Bùi đang yêu đương bí mật. Bằng chứng được đưa ra khá thuyết phục khi thời gian gần đây, cả hai liên tục tương tác mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Trong khi Châu Bùi đăng 1 clip nhảy cực sung trên nền nhạc "BIGCITYBOI" và không quên "tag nhẹ" Binz thì anh chàng rapper Binz lại lập tức follow Châu Bùi trên Instagram như một cách thể hiện tình cảm.

Binz chỉ theo dõi mỗi Châu Bùi như cách ngầm khẳng định chuyện tình cảm.

Binz chỉ theo dõi mỗi Châu Bùi như cách ngầm khẳng định chuyện tình cảm.

Lúc này đây, người hâm mộ vô cùng tò mò trước phản ứng của những người trong cuộc. Và cuối cùng nam rapper đình đám đã có động thái đầu tiên trên trang Instagram cá nhân. Cụ thể, Binz đăng hình ảnh về sản phẩm mới mà không hề đả động gì đến chuyện hẹn hò. Ngoài ra, khi được hỏi về mối quan hệ với Châu Bùi, nam rapper cũng không muốn chia sẻ bất cứ điều gì.

Binz đăng hình ảnh sản phẩm mới

Về phần Châu Bùi, người ta đã phát hiện ra một chiếc story tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng của cô nàng. Đang yên đang lành thì Châu lại đăng ảnh cùng chú cún cưng của mình. Nhưng quan trọng nhất là dòng caption trên ảnh cơ.

"Bad boiiiii?? No way!!! Only good man San nhờ", Châu Bùi viết.

Story của Châu Bùi

Dù không nhắc đến đối tượng cụ thể nào nhưng những từ khóa "bad boi", "good man" kia làm ai cũng liên tưởng ngay đến Binz.

Điều này khiến cho người hâm mộ càng xôn xao hơn, có người cho rằng cặp đôi đang “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” và đa số đều hết mình ủng hộ cặp đôi chàng rapper nàng hot girl công khai tình cảm.

BIN

DL