Điều chỉnh kích thước chữ

Động thái mới của Lý Qúi Khánh dành cho Quang Vinh, tin đồn liệu có thật

(CLO) Nam ca sĩ Quang Vinh và Lý Quí Khánh có gần 15 năm gắn bó và vướng nghi vấn yêu đồng giới. Song người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng xác nhận, nhưng cũng không hoàn toàn phủ nhận tin đồn.

Audio

Ngày 18/5, sinh nhật lần thứ 38 của Quang Vinh, Lý Quí Khánh thức đêm, canh tới khoảng thời gian 0h để là người đầu tiên gửi lời chúc mừng sinh nhật người "bạn thân" của mình.

lý quí khánh

Tuy nhiên, Lý Qúi Khánh đã vội đính chính mối quan hệ "bạn thân" rồi dù chưa ai hỏi gì. Câu khẳng định của NTK khiến cư dân mạng lập tức hướng sự chú ý tới Quang Vinh.

lý quí khánh1

Mối quan hệ hiện tại của nam ca sĩ Quang Vinh và NTK Lý Quí Khánh luôn thu hút sự quan tâm của dư luận, dù chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Nhưng với những gì mà họ thể hiện, chia sẻ trên mạng xã hội thì khán giả trộm nghĩ họ "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

quang vinh
Lý Qúi Khánh và Quang Vinh thường xuyên đi du lịch bên cạnh bạn bè và người thân.

Lý Qúi Khánh và Quang Vinh thường xuyên đi du lịch bên cạnh bạn bè và người thân.

Trước đó, Lý Quí Khánh từng tâm sự: "Đâu có gì tiếc nuối, bạn thân của tôi là anh Quang Vinh có người yêu thì đó là điều đáng mừng. Chúng tôi vẫn thân thiết. Người ta đồn đoán chúng tôi yêu nhau, giữa hai người yêu nhau đâu nhất thiết là tình yêu trai - gái, "giường chiếu" mà đó là tình yêu rất cao cả."

D.L