Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng Tháp: Cuộc thi "Người đẹp Đất Sen Hồng" sẽ diễn ra vào nửa cuối tháng 12/2018

(CLO) UBND tỉnh Đồng Tháp vừa quyết định cấp phép cho Công ty TNHH Truyền thông Toàn cầu Tiến Phát tổ chức cuộc thi “Người đẹp Đất Sen Hồng 2018” từ ngày 12 đến 31/12/2018.

Theo Đề án cuộc thi “Người đẹp Đất Sen Hồng 2018”, đối tượng dự thi là nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 26 (sinh năm 1992 đến 2000), chưa lập gia đình, chưa sinh con, tốt nghiệp THPT trở lên, có hộ khẩu tại tỉnh Đồng Tháp hoặc người địa phương khác đang sinh sống, học tập, làm việc tại Đồng Tháp (có xác nhận của đơn vị chủ quản).

Báo Công luận
Cuộc thi Người đẹp Đất Sen Hồng 2018 đang rất được chờ đợi - Ảnh minh họa.

Thí sinh tham gia phải có chiều cao từ 1m60 trở lên, không có tiền án tiền sự, chưa từng quay phim, chụp ảnh phản cảm hoặc những hành vi tương đương trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam, có phẩm chất đạo đức tốt, yêu thích các hoạt động công tác xã hội,…

Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi gồm: Vòng thi qua ảnh - tuyển lựa ra những hồ sơ đạt tiêu chuẩn; Vòng Sơ khảo - các nội dung thi gồm thi kiểm tra hình thể, giới thiệu bản thân, trình diễn trang phục tự chọn, trình diễn tiết mục tài năng. Ban tổ chức sẽ chọn 40 thí sinh có tổng số điểm cao nhất lọt vào vòng bán kết.

Vòng bán kết diễn ra từ ngày 15-16/12, thí sinh được chọn sẽ sinh hoạt tập trung và tham gia các hoạt động cộng đồng, học tập kỹ năng, đồng thời tham gia các hoạt động ngoại khóa do BTC sắp xếp như tham gia các hoạt động cộng đồng thiện nguyện, hoạt động về nguồn, hoạt động quảng bá du lịch, ghi hình tự giới thiệu bản thân, tham gia các vòng thi phụ: Người đẹp ảnh, người đẹp thân thiện, người đẹp tài năng,… 

Phần thi tài năng diễn ra lúc 18h ngày 15/12 và đêm thi bán kết diễn ra lúc 19h ngày 16/12, các thí sinh sẽ tham gia thi tài năng, trình diễn trang phục áo dài, áo bà ba, trang phục thể thao và thi người đẹp nữ công gia chánh. Kết thúc vòng thi bán kết, BTC sẽ chọn 20 thí sinh lọt vào thi đêm chung kết.

Đêm chung kết diễn ra lúc 19h ngày 22/12, các thí sinh sẽ đồng diễn trang phục áo bà ba, trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội và thi ứng xử. Sau phần thi, BTC sẽ công bố Top 09 thí sinh có điểm số cao nhất và 05 thí sinh tham gia vòng thi ứng xử để chọn ra các danh hiệu Á khôi 1, Á Khôi 1 và Hoa Khôi Người đẹp Đất Sen Hồng. Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ như: Người đẹp được bình chọn nhiều nhất, Người đẹp tài năng, Người đẹp du lịch, Người đẹp nữ công gia chánh, Người đẹp áo dài, Người đẹp nhân ái, Người đẹp có gương mặt khả ái và Người đẹp thể thao.

Đối với cuộc thi này, UBND tỉnh Đồng Tháp cũng yêu cầu Công ty TNHH Truyền thông Toàn cầu Tiến Phát thực hiện: Trong thời hạn 03 ngày làm việc tính từ ngày kết thúc vòng thi bán kết, phải gửi văn bản báo cáo kết quả và toàn bộ bản sao hồ sơ của các thí sinh vào vòng chung kết đến UBND tỉnh; Trước thời hạn 10 ngày, tính đến ngày diễn ra đêm chung kết, phải báo cáo UBND tỉnh kịch bản đêm chung kết; Phải tổ chức cuộc thi theo đúng nội dung giấy phép và các quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp và người mẫu;...

Mọi thay đổi trong đề án tổ chức cuộc thi phải báo cáo và được sự chấp thuận của UBND tỉnh.

K.Giang


Vòng thi sơ tuyển và bán kết diễn ra tại Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh Đồng Tháp.


Vòng thi chung kết diễn ra tại Nhà Văn hoá Lao động tỉnh Đồng Tháp.


Uỷ ban nhân dân tỉnh yêu cầu Công ty Trách nhiệm hữu hạn Truyền thông Toàn cầu Tiến Phát ban hành Quyết định thành lập, Quy chế hoạt động của Ban Tổ chức và Ban Giám khảo cuộc thi trong thời hạn 10 ngày làm việc, tính từ ngày ký ban hành Giấy phép này.


Mọi thay đổi trong Đề án tổ chức cuộc thi phải báo cáo và được sự chấp thuận của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp.\

 
 
Tin mới
Trao quyết định nghỉ chế độ cho các Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng khóa XII không tái cử

(CLO) Ngày 27/11, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức trao Quyết định nghỉ chế độ cho 6 Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII không tái cử khóa XIII. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và chủ trì buổi lễ.

Chấn chỉnh tình trạng lợi dụng danh nghĩa báo chí để sách nhiễu, hoạt động trái pháp luật

(CLO) Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa ban hành văn bản số 4854/BTTTT-CBC về việc chấn chỉnh tình trạng lợi dụng danh nghĩa báo chí để sách nhiễu, hoạt động trái pháp luật.

Cựu Bộ trưởng Pháp bị buộc tội hiếp dâm, tấn công tình dục

(CLO) Một cựu Bộ trưởng Pháp phải đối mặt với những cáo buộc mới về cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục, sau khi một số phụ nữ xuất hiện trong một bộ phim tài liệu truyền hình để làm chứng rằng ông đã tấn công họ.

Bắt nữ giám đốc công ty xăng dầu có liên quan đến chuyên án 200 triệu lít xăng giả

(CLO) Lực lượng chức năng đã phong tỏa, khám xét cây xăng và bắt giữ bà Lê Thị Anh Thư, người có liên quan đến chuyên án 200 triệu lít xăng giả.

14 khu đất phân lô bán nền núp bóng hiến đất làm đường tại Lâm Đồng “vào tầm ngắm”

(CLO) Công an tỉnh Lâm Đồng đang xác minh tin báo tội phạm của Thanh tra tỉnh về một số dấu hiệu sai phạm trong việc hiến đất mở đường ở TP Bảo Lộc.

Lợi dụng giãn cách dịch Covid-19, nhiều đối tượng đuổi đánh bảo vệ, xâm chiếm đất dự án

(CLO) Lợi dụng giãn cách dịch Covid-19, các đối tượng đã đuổi đánh bảo vệ để xâm chiếm đất dự án nhà ở tại phường An Khánh, TP. Thủ Đức (TP. HCM), gây bức xúc dư luận.

Thủ môn Filip Nguyễn sắp trở về Việt Nam hoàn tất thủ tục nhập tịch

(CLO) Tranh thủ kỳ nghỉ Đông ở giải vô địch quốc gia CH Séc kéo dài dài gần 2 tháng, thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn sẽ đưa gia đình sẽ trở về thăm Việt Nam.

Hy vọng hồi sinh tòa nhà

(CLO) Sau 10 năm ngừng thi công và bị coi là công trình làm xấu bộ mặt đô thị TPHCM, đến nay tòa nhà Saigon One Tower đang được thi công trở lại.

Sân vận động bóng đá của Tập đoàn Evergrande vừa bị chuyển giao cho chính phủ tiếp quản

(CLO) Một cơ quan chính phủ đã tiếp quản sân vận động bóng đá của Tập đoàn Evergrande của Trung Quốc với ý định bán nó, một người trong cuộc nói với Reuters, khi nhà phát triển bất động sản đang có rất nhiều khoản nợ.