Điều chỉnh kích thước chữ

ĐT Việt Nam nhận sự động viên trước thềm trận gặp Thái Lan

(CLO) Nhằm kịp thời quan tâm ĐTQG Việt Nam đang chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên vòng loại World Cup 2022, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã có buổi thăm và động viên các tuyển thủ.

Báo nói Công luận

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục TDTT, ông  Trần Đức Phấn đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể BHL và các cầu thủ, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng về sự chuẩn bị cũng như khả năng của thầy trò HLV Park Hang-seo trong cuộc cạnh tranh tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới. Đây cũng là mục tiêu trọng điểm của bóng đá Việt Nam trong năm 2019 và về phía Tổng cục TDTT sẽ tiếp tục tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho đội tuyển thi đấu hoàn thành nhiệm vụ.

ĐT Việt Nam nhận sự khích lệ tinh thần từ lãnh đạo Tổng cục TDTT và VFF. Ảnh: VFF

ĐT Việt Nam nhận sự khích lệ tinh thần từ lãnh đạo Tổng cục TDTT và VFF. Ảnh: VFF

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đại diện đội tuyển cảm ơn sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Tổng cục cũng như VFF đối với đội tuyển. Quế Ngọc Hải khẳng định sẽ cùng các đồng đội chăm chỉ rèn luyện, tập trung thi đấu đạt kết quả tốt nhất để mang đến niềm vui cho người hâm mộ.

ĐT Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho chuyến làm khách trên đất Thái Lan. Ảnh: VFF

ĐT Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho chuyến làm khách trên đất Thái Lan. Ảnh: VFF

Cơn mưa lớn trước buổi tập đã ảnh hưởng tới kế hoạch của đội tuyển. Rất may trời mưa không kéo dài quá lâu, đủ để giúp thầy trò HLV Park Hang-seo có khoảng 1 tiếng rèn các bài chiến thuật trước khi trút nước trở lại. Tại buổi tập chiều nay, đội tuyển đã đón chào sự trở lại của các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội, vừa trở về sau khi kết thúc trận bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 tại Turkmenistan. Tuy nhiên, do trục trặc chuyến bay nên 2 cầu thủ gồm Quang Hải và Thành Chung phải đến ngày mai mới có thể hội quân cùng đội tuyển.

HLV Park Hang-seo trả lời giới truyền thông. Ảnh: Dương Lâm

HLV Park Hang-seo trả lời giới truyền thông. Ảnh: Dương Lâm

Về trận đấu gặp Thái Lan tại Vòng loại World Cup sắp tới, HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Với tôi giải đấu nào cũng căng thẳng. Vòng loại World Cup như AFF Cup thu nhỏ và tôi biết người dân Việt Nam rất trông chờ vào trận đấu với Thái Lan vì bóng đá Thái Lan luôn là đối thủ của chúng ta. Tôi và các cộng sự, các cầu thủ luôn hiểu rõ sự chờ đợi này. Tôi không thể nói được kết quả nhưng sẽ cố gắng để có được những gì tốt nhất”.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đến ngày 1/9 sẽ lên đường sang Thái Lan. Chúng ta sẽ có khoảng 4 ngày tập luyện, làm quen với điều kiện thi đấu tại SVĐ Thammasat, nơi sẽ diễn ra trận quyết đấu của ĐT Thái Lan với ĐT Việt Nam.

Dương Lâm