Điều chỉnh kích thước chữ

Đức Huy - Cẩm Đan bị khui bằng chứng thân mật "trên tình bạn"

(CLO) Trong khi người trong cuộc lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò, thì mới đây dân mạng lại truyền tay nhau khoảnh khắc thân mật của Cẩm Đan và Đức Huy.

Audio

Theo hình ảnh trên clip, trong cuộc tụ tập bạn bè của doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan cũng có mặt. Dù đoạn clip khá mờ nhưng không khó để nhận ra nhan sắc nổi bật của người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong clip, Đức Huy và Cẩm Đan ngồi cạnh nhau. Thậm chí, bàn tay của nam doanh nhân còn vô tư đặt lên gối của cô nàng. Từ điều này, dân mạng khẳng định mối quan hệ của cả hai chắc chắn không đơn thuần là bạn bè, anh em tốt như công bố trước đó.

Báo Công luận
Nam doanh nhân thoải mái đặt tay lên chiếc gối của Cẩm Đan.

Nam doanh nhân thoải mái đặt tay lên chiếc gối của Cẩm Đan.

Không chỉ vậy, khán giả còn phát hiện bộ đồ Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy diện trong clip trùng khớp với ảnh selfie bị lộ trước đó của cả hai.

Trước đó, vào tháng 1/2021, mạng xã hội râm ran thông tin chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy - có tình mới. Theo nguồn tin cho biết, Đức Huy hẹn hò mỹ nhân kém 27 tuổi - Nguyễn Thị Cẩm Đan.

Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò.

Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò.

Trước thông tin này, Cẩm Đan lên tiếng khẳng định cô và nam doanh nhân ban đầu chỉ hợp tác công việc thông qua người quản lý. Tuy nhiên sau một thời gian, cả hai dần quý mến nhau, trở thành anh em tốt chứ không phải quan hệ "chân dài - đại gia" như dư luận đồn đại.

Người đẹp 18 tuổi cũng cho hay, cô không bận tâm trước những chỉ trích tìm hiểu Đức Huy vì "ham vật chất".

Duy Chung

Bình Luận