Điều chỉnh kích thước chữ

Đức Huy rời Hải Dương trước cách ly xã hội, Hà Nội FC kiểm tra Covid-19 toàn đội

(CLO) Cầu thủ Phạm Đức Huy và nhiều cầu thủ khác quê Hải Dương đã rời địa phương trước thời điểm toàn tỉnh cách ly xã hội để kịp thời hạn tập trung của đội bóng.

Audio

Tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết, anh đã lên Hà Nội từ hôm qua mùng 3 Tết để có thời gian đi chúc Tết người thân, bạn bè ở Hà Nội. Những ngày Tết, Huy cùng gia đình mua sắm, trang hoàng nhà mới.

Năm nay Hải Dương bị dịch Covid-19 nên Đức Huy cũng chỉ loanh quanh ở nhà chơi với gia đình. Hai bố con anh cũng kịp mua được cây đào với cây quất rất đẹp, mẹ thích lan nên cũng sắm được chậu lan tím.

Được biết, tỉnh Hải Dương hôm nay thông báo sẽ thực hiện cách ly xã hội từ 0h ngày 16/2 trong 15 ngày theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Đức Huy và nhiều đồng đội quê Hải Dương như Trọng Đại (Viettel), Văn Thanh, Văn Toàn (HAGL) vì vậy đã trải qua Tết khá đặc biệt.

Phạm Đức Huy và các đồng đội ở CLB Hà Nội sẽ tập trung trở lại từ 17/2 để chuẩn bị cho LS V.League 2021. Ảnh: internet

Phạm Đức Huy và các đồng đội ở CLB Hà Nội sẽ tập trung trở lại từ 17/2 để chuẩn bị cho LS V.League 2021. Ảnh: internet

Tiền vệ Văn Toàn từng dự định ở lại Hà Nội ăn Tết nhưng sau đó vẫn kịp về cùng gia đình. Tuy nhiên, anh và đồng đội Vũ Văn Thanh kịp chia tay gia đình lên Hà Nội để chuẩn bị cho kế hoạch tập trung của HAGL, dự kiến vào ngày mai.

Theo Giám đốc điều hành HAGL Nguyễn Tấn Anh, đội bóng vừa qua tuân thủ đúng quy định về phòng dịch Covid-19.

Ngay khi đội tập trung, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết để đảm bảo an toàn phòng dịch. Đội cần kiểm tra lại phong độ cầu thủ để chuẩn bị cho các vòng đấu tiếp theo”, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Tiền đạo Văn Toàn bên gia đình trong ngày Tết Nguyên đán 2021. Ảnh: tienphong.vn

Tiền đạo Văn Toàn bên gia đình trong ngày Tết Nguyên đán 2021. Ảnh: tienphong.vn

Ngoài HAGL và CLB Hà Nội, nhiều đội bóng khác ở V.League như Bình Định, Thanh Hoá, Nam Định...cũng rậm rịch hội quân. Tiền vệ Nguyễn Trọng Đại cho biết vừa lên Hà Nội hôm mùng 3 Tết thăm bạn bè.

Trọng Đại cho biết, anh định hôm nay trở về quê thì nghe tin có lệnh cách ly nên buộc phải ở lại Hà Nội. Nếu về giờ, khi trở lại đội lại phải cách ly mấy tuần.

Ngoài ra, CLB Hà Nội cho biết sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ cầu thủ khi tập trung ngày mai.

PV