Điều chỉnh kích thước chữ

"Đừng bắt em phải quên" tạm dừng phát sóng trên VTV

(CLO) Theo lịch phát sóng, vào tối thứ 2 (23/3) sẽ là tập tiếp theo của bộ phim truyền hình “Đừng bắt em phải quên”, tuy nhiên đại diện nhà sản xuất vừa thông báo VTV sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim này.

Audio

Sự kiện: VTV | VTV

“Đừng bắt em phải quên” là bộ phim truyền hình được phát sóng sau khi bộ phim “Sinh tử” kết thúc. Phim do đạo diễn Vũ Minh Trí thực hiện kể về câu chuyện của vợ chồng Luân - Ngân có cuộc hôn nhân hơn 20 năm, có với nhau cô con gái tên Ngọc đang tuổi trưởng thành. Cuộc sống tưởng chừng hạnh phúc, kiểu mẫu, nhưng bên trong tiềm ẩn nhiều xung đột và có nguy cơ đổ vỡ khi vợ chồng không tìm được tiếng nói chung, con cái không thông cảm với người lớn... Phim có sự tham gia của các nghệ sĩ kỳ cựu như NSND Như Quỳnh, NSƯT Hoàng Hải, Quách Thu Phương, Kim Oanh và dàn diễn viên trẻ như Thanh Sơn, Quỳnh Kool,…

Tạm dừng chiếu

Tạm dừng chiếu "Đừng bắt em phải quên" trên VTV1.

"Đừng bắt em phải quên" đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Quách Thu Phương sau nhiều năm vắng bóng trong vai Ngân với nhiều diễn biến nội tâm. Kim Oanh vào vai kẻ thứ 3 đầy thủ đoạn và đáng ghét đang là nhân vật gây ức chế cho người xem truyền hình. 

Theo đại diện của VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài TH Việt Nam): “Để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền của Đài THVN, bộ phim “Đừng bắt em phải quên” sẽ tạm ngừng phát sóng một thời gian”. Việc tạm dừng chiếu vẫn chưa có thời hạn, đại diện nhà sản xuất hứa hẹn sẽ cập nhật thông tin sau.

Lịch phát sóng của VTV cũng đã thay thế "Đừng bắt em phải quên" bằng "Mùa xuân ở lại" của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Lên sóng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, "Mùa xuân ở lại" gồm 4 tập với thời lượng 45 phút/tập. Bộ phim sẽ được biên tập còn 25 phút/tập và phát sóng lại lúc 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1. Sau đó, trong khung giờ này sẽ là một bộ phim sitcom mới do VFC sản xuất.

Khung giờ dành cho 'Đừng bắt em phải quên' đã bị thay thế bằng phim khác từ hôm nay.

Khung giờ dành cho 'Đừng bắt em phải quên' đã bị thay thế bằng phim khác từ hôm nay.

“Mùa xuân ở lại” kể câu chuyện cô giáo Hòa (Thu Trang) từ miền xuôi lên miền núi dạy học với mong muốn sau này trở về có suất biên chế, chấp nhận xa người yêu lâu năm. Tuy vậy qua thời gian gắn bó với lũ trẻ ở biên giới, Hòa càng ngày càng khó đưa ra quyết định hơn, nhất là ngay từ khi bước chân lên cô va phải anh bộ đội biên phòng kỳ lạ (Huỳnh Anh). Phim còn có các diễn viên như Khuất Quỳnh Hoa, Bảo Anh, Thanh Dương, Tô Dũng, Thanh Hoa.

BV