Điều chỉnh kích thước chữ

Dương Mịch, Đường Yên lảng tránh nhau dù cùng xuất hiện trong một sự kiện

(CLO) Dương Mịch, Đường Yên là cặp chị em thân thiết nhất giới giải trí, nhưng gần đây truyền thông Trung Quốc ghi nhận ở nhiều sự kiện, mặc dù cả hai cùng có mặt nhưng lại luôn cố tình lảng tránh nhau.

Audio

Sự kiện: dương mịch

Mới đây, trong sự kiện của mạng video lớn nhất Trung Quốc, Dương MịchĐường Yên đều tới dự và là hai cái tên được quan tâm.

Đây là lần đầu Đường Yên xuất hiện trên thảm đỏ sau khi sinh con. Tuy nhiên, một số hình ảnh hậu trường tiết lộ trên ghế chờ, Đường Yên ngồi một mình, trong khi người chị em thân thiết Dương Mịch lại nói cười vui vẻ với Dương Tử, Ngô Diệc Phàm, Angelababy ở góc khác.

Truyền thông cho rằng Dương Mịch đang cô lập Đường Yên khi nữ diễn viên phải ngồi một góc riêng.

Truyền thông cho rằng Dương Mịch đang cô lập Đường Yên khi nữ diễn viên phải ngồi một góc riêng.

Sau sự kiện, Dương Mịch chụp hình chung với Angelababy và MC Trương Đại Đại nhưng không thấy bóng Đường Yên.

Dương Mịch và Đường Yên vốn là bạn bè thân thiết cùng nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3. Giữa họ có nhiều kỷ niệm đẹp và tình bạn này từng được ca ngợi trong giới giải trí Hoa ngữ.

Tháng 11/2018, một video hậu trường sự kiện VogueFilm được đăng tải làm dấy lên nghi vấn mối quan hệ bất hòa giữa Đường Yên và Dương Mịch. Hai nữ diễn viên lảng tránh, không nhìn nhau. Video ghi lại Đường Yên trò chuyện với Angelababy trước, chỉ đến khi Đường Yên di chuyển tới chỗ khác, Dương Mịch mới bước đến hỏi han Angelababy.

Theo 163, mối quan hệ của Đường Yên và Dương Mịch xấu đi khi cả hai trở thành những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất Trung Quốc và có sự tranh giành về hợp đồng quảng cáo, thời trang cũng như phim ảnh.

Trong quá khứ, cả hai có tình bạn đẹp. Đường Yên là phù dâu duy nhất đến dự hôn lễ của Dương Mịch.

Trong quá khứ, cả hai có tình bạn đẹp. Đường Yên là phù dâu duy nhất đến dự hôn lễ của Dương Mịch.

Dương Mịch, Đường Yên lảng tránh nhau dù cùng xuất hiện trong một sự kiện 3
Giới truyền thông từng ca ngợi hai người đẹp chính là

Giới truyền thông từng ca ngợi hai người đẹp chính là "khuê mật tốt nhất Trung Quốc" (căp chị em thân thiết nhất). Nhưng đã 5 năm rồi cả hai không chơi với nhau nữa, khoảnh khắc nắm tay thân thiết chung khung hình cũng chỉ còn là quá khứ.

Khi được hỏi về mối quan hệ bất hòa của cả hai, Đường Yên từng trả lời: "Chúng tôi vẫn tốt, không hiểu sao mọi người nghĩ vậy". Dương Mịch cũng khẳng định cả hai vẫn là chị em tốt. Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc ghi nhận ở nhiều sự kiện cả hai cùng có mặt, Đường Yên và Dương Mịch luôn lảng tránh nhau.