Điều chỉnh kích thước chữ

Đường sắt mở bán vé tàu tuyến Hà Nội - Vinh dịp Tết Nguyên đán 2022

(CLO) Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội vừa chính thức mở bán vé đôi tàu NA1/NA2 để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trên tuyến đường sắt Hà Nội - Vinh dịp Tết Nguyên đán 2022.

Audio

Cụ thể, tàu NA1 xuất phát tại ga Hà Nội lúc 22h45’ các ngày từ 27 - 30/1 và từ ngày 1 - 6/2. Tàu NA1 đón trả khách tại các ga Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Chợ Sy, Vinh và đến ga Vinh lúc 5h42’.

duong sat mo ban ve tau tuyen ha noi  vinh dip tet nguyen dan 2022 hinh 1

Đường sắt mở bán vé đôi tàu NA1/NA2 để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trên tuyến đường sắt Hà Nội - Vinh dịp Tết Nguyên đán 2022. Ảnh minh họa.

Tàu NA2 xuất phát từ ga Vinh lúc 22h5’ các ngày 28, 29/1 và từ ngày 1 - 6/2. Tàu NA2 đón, trả khách tại các ga Vinh, Chợ Sy, Hà Nội và đến ga Hà Nội lúc 5h42’.

Các đoàn tàu này vẫn áp dụng chính sách bán vé nguyên khoang, nguyên toa đang được áp dụng rộng rãi trên các đoàn tàu khách trên các tuyến.

Hành khách mua vé theo hình thức này được giảm giá vé từ 10% - 15%, được cung cấp miễn phí suất ăn trên tàu. Tại các nhà ga, được bố trí phòng đợi hoặc khu vực chờ tàu riêng và bố trí lối đi riêng khi lên, xuống tàu.

Trước đó để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, ngành đường sắt đã mở bán vé các đoàn tàu địa phương từ TP.Hồ Chí Minh đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ngãi và ngược lại từ ngày 1/4.

Trên tuyến đường sắt Sài Gòn - Phan Thiết mở bán vé đôi tàu SPT1/SPT2, tuyến Sài Gòn - Nha Trang mở bán vé đôi tàuSNT1/SNT2, tuyến Sài Gòn - Quy Nhơn mở bán vé đôi tàu SQN1/SQN2, tuyến Sài Gòn - Quảng Ngãi mở bán vé đôi tàu SE25/SE26. 

P.V

Bình Luận
 
 
Tin mới
Cardi B lên tiếng khi được thêm 3 triệu USD nhờ thắng kiện

(CLO) Cardi B cho biết, bản thân từng không nghĩ rằng mình sẽ được lắng nghe hay minh oan, cô cảm thấy hoàn toàn vô vọng. Nhưng giờ đây, cô đã chiến thắng tại tòa, chống lại một Youtuber vu oan mình.

Nga và Mỹ mở cửa cho ngoại giao về Ukraine, nhưng khoảng cách vẫn còn rất lớn

(CLO) Sau khi nhận được phản hồi bằng văn bản từ phương Tây, Nga cho biết hôm thứ Năm rằng rõ ràng là Mỹ và các đồng minh NATO vẫn không sẵn sàng đáp ứng các đòi hỏi chính của họ về vấn đề Ukraine, nhưng các bên vẫn để ngỏ khả năng đối thoại thêm.

Ô tô bay AirCar được cấp phép hoạt động tại Slovakia

(CLO) Mới đây, chiếc ô tô bay AirCar phát triển bởi công ty Klein Vision đã được cơ quan vận tải Slovakia cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bay.

Zendaya đến thăm 'nhện nhí' Tom Holland tại Anh

(CLO) Mối quan hệ giữa 'nhện nhí' Tom Holland và Zendaya vẫn đang phát triển tốt đẹp khi mới đây Zendaya đã đáp chuyến bay đến London để thăm gia đình bạn trai.

Xe thể thao Lotus Exige Sport 420 Final Edition đầu tiên về Việt Nam

(CLO) Lotus Exige Sport 420 Final Edition đầu tiên tại Việt Nam được trang bị động cơ V6, đi kèm hộp số sàn 6 cấp.

Khai thác tạm cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn từ hôm nay

(CLO) Thông tin từ Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, Bộ này vừa chấp thuận đưa dự án cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn thuộc công trình xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 vào thông xe tạm từ chiều nay (28/1).

Trung tâm thương mại gặp khó khi tìm khách thuê mặt bằng

(CLO) Sau một năm đối mặt với đại dịch COVID-19, các chủ mặt bằng kinh doanh, nhất là các đơn vị khai thác mặt bằng cho thuê tại trung tâm thương mại đang gặp nhiều khó khăn trong việc lấp đầy.

Trình duyệt Google Chrome đạt cột mốc 100 phiên bản sau 14 năm ra mắt

(CLO) Google Chrome vẫn giữ vững vị trí thống trị của mình trên thị trường trình duyệt web sau 100 phiên bản.

Cục Cảnh sát giao thông: Nâng cao mức độ an toàn và bảo mật cho giao dịch điện tử

(CLO) Việc đẩy mạnh ứng dụng, chứng thực và chữ ký số sẽ góp phần nâng cao mức độ an toàn và bảo mật cho giao dịch điện tử.