Điều chỉnh kích thước chữ

Dương Tử hay mỹ nhân nào giành được danh hiệu 'Nữ thần Kim Ưng' năm nay

(CLO) "Nữ thần Kim Ưng" không phải là một giải thưởng về diễn xuất nhưng nó được quan tâm không kém. Đây là một danh hiệu dành cho người múa mở màn khai mạc giải thưởng truyền hình Kim Ưng được tổ chức hai năm một lần.

Audio

"Nữ thần Kim Ưng" thể hiện sự yêu thích cuồng nhiệt của khán giả và chỉ dành cho những nữ diễn viên trẻ có thành tích nổi bật mới có thể làm nữ thần, điều đó khiến cho nhiều mỹ nhân khao khát có được danh hiệu này.

Mới đây, Trang QQ đã có bài viết phân tích khả năng trở thành "Nữ thần Kim Ưng" của các nữ diễn viên nổi danh nhất hiện nay tại Trung Quốc như Dương Mịch, Dương Tử, Tống Thiến, Đàm Tùng Vận.

Năm 2018, Dương Tử từng cạnh tranh kịch liệt với Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng cho danh hiệu nữ thần Kim Ưng. Nhưng cuối cùng, cô không chỉ thua ở vai trò này mà còn bị thua ở giải "Nữ diễn viên có nhân khí" (danh tiếng) cao nhất. Gương mặt thẫn thờ của Dương Tử vào khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Weibo.

Dương Tử, Tống Thiến, Đàm Tụng Vận

Dương Tử, Tống Thiến, Đàm Tụng Vận

Dương Mịch là nữ diễn viên 8X nổi tiếng bậc nhất tuy nhiên cô chưa từng làm nữ thần Kim Ưng. Năm 2012, Dương Mịch vốn có lợi thế cực lớn sau thành công vang dội của bộ phim Cung tỏa tâm ngọc (2011). Tuy nhiên, cô thua bởi Lưu Thi Thi lúc này có tác phẩm Bộ bộ kinh tâm cũng nổi danh không kém.

dương mịch1

Sau đó, Dương Mịch kết hôn với Lưu Khải Uy mà nữ thần Kim Ưng chỉ có thể dành cho các cô gái độc thân vì vậy Dương Mịch đến nay vẫn chưa có được danh hiệu này dù đàn em như Địch Lệ Nhiệt Ba đã đạt được. Hiện tại, Dương Mịch đã trở về tình trạng độc thân, cô cũng có tác phẩm chiếu trên đài Hồ Nam, đơn vị tổ chức giải thưởng Kim Ưng, lại có lượng fan hùng hậu nên rất có thể cô sẽ trở thành nữ thần để bằng chị bằng em.

Diễn viên Đàm Tùng Vận cũng được coi là ứng cử viên sáng giá. Đàm Tùng Vận đạt đủ các tiêu chí về danh tiếng, tình trạng hôn nhân và có tác phẩm hot từng chiếu trên đài truyền hình Hồ Nam là "Cẩm Y Chi Hạ".

Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận

Tống Thiến cũng nằm trong danh sách có khả năng trở thành "Nữ thần Kim Ưng", vì cô có tác phẩm "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" phát sóng trên đài Hồ Nam đạt rating tốt, tạo được danh tiếng nhất định khi phát sóng. 

Tống Thiến

Tống Thiến

Dương Tử mặc dù chưa có tác phẩm chiếu trên đài Hồ Nam, nhưng hai năm qua danh tiếng của nữ diễn viên liên tiếp tăng cao sau thành công của "Hương mật tựa khói sương" và "Cá mực hầm mật". Mặt khác, khán giả cho rằng việc có phim chiếu trên đài Hồ Nam chỉ là một tiêu chí nhỏ, có thể bỏ qua.

Dương Tử

Dương Tử

Năm nay, nhiều người mong muốn Dương Tử sẽ trở thành "Nữ thần Kim Ưng" để bù lại những uất ức mà cô phải chịu năm 2018.

Ba nữ thần Kim Ưng gần đây nhất là Triệu Lệ Dĩnh (2014), Đường Yên (2016), Địch Lệ Nhiệt Ba (2018) đều là những nữ diễn viên hàng đầu trong giới giải trí Hoa ngữ.

Đường Yên, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp trong trang phục

Đường Yên, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp trong trang phục "Nữ thần Kim Ưng".

D.L (t/h)

 
Cùng chủ đề: Nữ thần Kim Ưng