Duy Mạnh chia sẻ gì trong ngày trở lại khoác áo Hà Nội FC?

(CLO) Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh mới đây đã có những chia sẻ với giới truyền thông trong ngày quay trở lại khoác áo Câu lạc bộ Hà Nội vào chiều ngày 23/12.

Trước đó, chiều ngày 23/12, Câu lạc bộ Hà Nội đã có trận đấu thử lửa với Hải Phòng FC trên sân Hàng Đẫy.

Trong trận đấu này, cặp đôi Đình Trọng và Duy Mạnh đã trở lại sau một năm ngồi ngoài dưỡng thương. Cầu thủ Đình Trọng đã bị tái phát chấn thương gân khoeo còn Duy Mạnh gặp chấn thương trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 với các cầu thủ TP. HCM vào đầu năm nay.

Duy Mạnh đã có những lời chia sẻ với báo chí trong ngày trở lại khoác áo CLB Hà Nội. Ảnh: internet

Duy Mạnh đã có những lời chia sẻ với báo chí trong ngày trở lại khoác áo CLB Hà Nội. Ảnh: internet

Ở thời điểm hiện tại, hai tuyển thủ Việt Nam đã hoàn bình phục chấn thương và cả hai đều được phép ra sân thi đấu. Ở trận đấu này, Duy Mạnh được thi đấu trọn vẹn 90 phút trong khi Đình Trọng chỉ đá hết hiệp 1.

Khi nói đến tình trạng sức khỏe hiện tại, Duy Mạnh chia sẻ rằng, trong suốt thời gian qua anh và Đình Trọng phải điều trị chấn thương và cũng không thường xuyên thi đấu với nhau.

Bản thân Duy Mạnh và Đình Trọng luôn động viên nhau, cố gắng tập luyện hằng ngày và trao đổi với nhau thường xuyên hơn để giúp đỡ nhau cải thiện về chuyên môn. Chấn thương của Đình Trọng cũng đang tiến triển rất tốt. Việc Trọng chỉ đá 1 hiệp trong trận đấu với Hải Phòng là toan tính của HLV.

Chính vì vậy, sự trở lại sân thi đấu của cặp đôi tuyển thủ quốc gia sẽ khiến cuộc cạnh tranh cho vị trí ra sân càng trở nên khốc liệt hơn khi mà ở mùa giải 2020 vừa qua khi cả hai vắng mặt, cặp sao trẻ Thành Chung - Việt Anh đã làm rất tốt nhiệm vụ của 'kẻ đóng thế', chưa kể tới một gương mặt khác là trung vệ Đặng Văn Tới.

Xem thêm

FIFA cảnh báo "nỗ lực hạ bệ" Chủ tịch Infantino

FIFA cảnh báo "nỗ lực hạ bệ" Chủ tịch Infantino

(CLO) FIFA ngày 8/8 lên tiếng bảo vệ Chủ tịch Gianni Infantino trước áp lực ngày càng lớn đòi ông từ chức, cáo buộc một số bên đang tiến hành “một nỗ lực phối hợp và liên tục nhằm làm suy yếu FIFA và Chủ tịch của tổ chức”.

Saigon Heat ngược dòng kịch tính, chính thức giành vé play-off VBA 2026

Saigon Heat ngược dòng kịch tính, chính thức giành vé play-off VBA 2026

(CLO) Tối 6/8, Saigon Heat chính thức trở thành đội bóng thứ hai giành quyền vào vòng play-off Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2026 sau màn lội ngược dòng nghẹt thở, đánh bại Ho Chi Minh City Wings với tỷ số 83-80 trong trận derby TP Hồ Chí Minh tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

VPF công bố bộ nhận diện mới, hướng tới chuẩn quốc tế

VPF công bố bộ nhận diện mới, hướng tới chuẩn quốc tế

(CLO) Bộ nhận diện mới của VPF được xây dựng với mục tiêu phản ánh khát vọng vươn tầm của bóng đá Việt, tăng tính hiện đại, tạo sự kết nối với nhiều thế hệ người hâm mộ, nâng cao giá trị thương hiệu và sức hấp dẫn của các giải đấu.

Lộ diện trọng tài bắt chính trận tuyển Việt Nam - Campuchia

Lộ diện trọng tài bắt chính trận tuyển Việt Nam - Campuchia

(CLO) Trọng tài Cheung Wai Lung (Hong Kong, Trung Quốc), người từng điều khiển trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Bangladesh hồi tháng 3/2026 trên sân Hàng Đẫy, sẽ bắt chính trận tuyển Việt Nam gặp Campuchia tại lượt cuối bảng A ASEAN Cup 2026 ngày 7/8 tới trên sân Mỹ Đình, Hà Nội. 

Cỡ chữ bài viết: