Điều chỉnh kích thước chữ

Duy Mạnh chia sẻ gì trong ngày trở lại khoác áo Hà Nội FC?

(CLO) Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh mới đây đã có những chia sẻ với giới truyền thông trong ngày quay trở lại khoác áo Câu lạc bộ Hà Nội vào chiều ngày 23/12.

Audio

Trước đó, chiều ngày 23/12, Câu lạc bộ Hà Nội đã có trận đấu thử lửa với Hải Phòng FC trên sân Hàng Đẫy.

Trong trận đấu này, cặp đôi Đình Trọng và Duy Mạnh đã trở lại sau một năm ngồi ngoài dưỡng thương. Cầu thủ Đình Trọng đã bị tái phát chấn thương gân khoeo còn Duy Mạnh gặp chấn thương trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 với các cầu thủ TP. HCM vào đầu năm nay.

Duy Mạnh đã có những lời chia sẻ với báo chí trong ngày trở lại khoác áo CLB Hà Nội. Ảnh: internet

Duy Mạnh đã có những lời chia sẻ với báo chí trong ngày trở lại khoác áo CLB Hà Nội. Ảnh: internet

Ở thời điểm hiện tại, hai tuyển thủ Việt Nam đã hoàn bình phục chấn thương và cả hai đều được phép ra sân thi đấu. Ở trận đấu này, Duy Mạnh được thi đấu trọn vẹn 90 phút trong khi Đình Trọng chỉ đá hết hiệp 1.

Khi nói đến tình trạng sức khỏe hiện tại, Duy Mạnh chia sẻ rằng, trong suốt thời gian qua anh và Đình Trọng phải điều trị chấn thương và cũng không thường xuyên thi đấu với nhau.

Bản thân Duy Mạnh và Đình Trọng luôn động viên nhau, cố gắng tập luyện hằng ngày và trao đổi với nhau thường xuyên hơn để giúp đỡ nhau cải thiện về chuyên môn. Chấn thương của Đình Trọng cũng đang tiến triển rất tốt. Việc Trọng chỉ đá 1 hiệp trong trận đấu với Hải Phòng là toan tính của HLV.

Chính vì vậy, sự trở lại sân thi đấu của cặp đôi tuyển thủ quốc gia sẽ khiến cuộc cạnh tranh cho vị trí ra sân càng trở nên khốc liệt hơn khi mà ở mùa giải 2020 vừa qua khi cả hai vắng mặt, cặp sao trẻ Thành Chung - Việt Anh đã làm rất tốt nhiệm vụ của 'kẻ đóng thế', chưa kể tới một gương mặt khác là trung vệ Đặng Văn Tới.