Điều chỉnh kích thước chữ

Fan choáng ngợp trước bộ ảnh cưới lung linh chưa từng công bố của Công Phượng – Viên Minh

(CLO) Công Phượng – Viên Minh càng nhìn càng thấy đẹp đôi, và bộ ảnh cưới của họ còn khiến fan hâm mộ phải trầm trồ vì quá lung linh.

Audio

Sự kiện: công phượng

Một ngày sau khi đám cưới bí mật của Công Phượng – Viên Minh diễn ra. Những hình ảnh trong abum ảnh cưới của cặp đôi này được hé lộ khiến dân tình trầm trồ khen ngợi.

Album được thực hiện bởi 1 người bạn của cô dâu và chú rể (nick Instagram Bobbytuan). Người bạn này đã đăng bộ ảnh lên mạng xã hội mấy tuần trước nhưng giờ những bức ảnh mới được viral.

Đôi vợ chồng trẻ Công Phượng – Viên Minh càng nhìn càng thấy đẹp đôi. Ảnh: kenh14.vn

Đôi vợ chồng trẻ Công Phượng – Viên Minh càng nhìn càng thấy đẹp đôi. Ảnh: kenh14.vn

công phượng, viên minh

Được biết, cặp đôi Công Phượng - Viên Minh đã chọn nơi chụp ảnh cưới ở một địa điểm khá nổi tiếng ở Sài Gòn như toà tháp biểu tượng Bitexco hay nhà thờ. Đây đều là những nơi có ý nghĩa với cặp đôi như sân chơi trẻ thơ, sân bóng.

Trong album ảnh cưới có cả ảnh đen trắng tạo cảm giác hoài niệm, nhưng cũng có những bức ảnh màu sắc tạo vẻ tươi sáng, long lanh.

Cùng ngắm những bức ảnh cưới với 2 tông màu đen và trắng nhưng vẫn ấn tượng, khoe trọn vẻ xinh đẹp của cô dâu Viên Minh và sự điển trai, trưởng thành của tiền đạo Công Phượng nhé.

công phượng
công phượng và viên minh
NHM mong rằng Công Phượng - Viên Minh mãi mãi hạnh phúc như thế này.

NHM mong rằng Công Phượng - Viên Minh mãi mãi hạnh phúc như thế này.