Điều chỉnh kích thước chữ

Fan không ủng hộ phim 'Trầm vụn hương phai' của Dương Tử

(CLO) Dương Tử mới đây đã xác nhận thông tin đảm nhận cô sẽ vào vai nữ chính trong bộ phim "Trầm vụn hương phai".

Audio

"Trầm vụn hương phai" được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Tô Mịch, là trong những dự án lớn nhất năm do công ty Hoan Thụy đầu tư sản xuất. Trong phim, Thành Nghị đóng vai Ứng Uyên Đế Quân - Đường Châu còn Dương Tử thì hóa thân thành Nhan Đàm. Phim dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Dương Tử vào vai nữ chính Nhan Đàm

Dương Tử vào vai nữ chính Nhan Đàm "Trầm vụn hương phai".

Công ty quản lý của Dương Tử cho biết, năm 2020 vừa qua, cô đã được mời tham gia bộ phim nhưng vì vướng lịch trình nên cô quyết định từ chối. Đến tháng 3/2021, khi sát ngày khởi quay, phía nhà sản xuất "Trầm vụn hương phai" vẫn chưa tìm được nữ diễn viên phù hợp nên ngỏ ý mời lại Dương Tử. Cuối cùng, Dương Tử đã xác nhận tham gia bộ phim.

Thành Nghị đóng vai Ứng Uyên Đế Quân trong

Thành Nghị đóng vai Ứng Uyên Đế Quân trong "Trầm vụn hương phai".

Tuy nhiên, người hâm mộ Dương Tử tuyên bố không tham gia tuyên truyền cho phim vì fan Dương Tử trước đó đã phản đối thần tượng tham gia diễn xuất trong bộ phim này.

Nguyên nhân người hâm mộ Dương Tử cho rằng, trước đó cô đã có một bộ tiên hiệp đại bạo là "Hương mật tựa khói sương", vì vậy lựa chọn nhận dự án có đề tài tương tự như "Trầm vụn hương phai" là điều không cần thiết.

Đặc biệt, "Hương mật tựa khói sương" đã quá thành công và trở thành cái bóng khó vượt qua, nếu Dương Tử đóng "Trầm vụn hương phai" sẽ khiến khán giả nghi ngờ về thực lực của cô, có khả năng người đẹp sẽ bị chê là “diễn xuất một màu”.

Ngoài ra, nam diễn viên Thành Nghị từng có những thông tin không tích cực khi tham gia bộ phim "Lưu ly mỹ nhân sát". Thậm chí, nhà sản xuất của bộ phim - Hoan Thụy - cũng nhiều lần bị tố cố tình tạo chiêu trò để các dự án tăng độ phủ sóng.