Điều chỉnh kích thước chữ

Fan thất vọng trước nhan sắc của Hoa hậu Tiểu Vy chưa qua chỉnh sửa

(CLO) Hình ảnh Hoa hậu Tiểu Vy khi được đối chiếu ảnh đã qua chỉnh sửa và ảnh cắt ra từ livestream của chương trình, fan ngã ngửa vì sự đối lập quá biệt.

Audio

Sự kiện: trần tiểu vy

Cụ thể, trong buổi họp báo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại TP.HCM vào chiều 11/11. Hoa hậu Tiểu Vy ở vị trí khách mời, xuất hiện với vương miện lấp lánh, diện váy bó sát khoe sắc vóc rạng rỡ.

Ảnh BTC chụp Tiểu Vy đã được lựa chọn và chỉnh sửa chỉn chu.

Ảnh BTC chụp Tiểu Vy đã được lựa chọn và chỉnh sửa chỉn chu.

Tuy nhiên, loạt ảnh cắt ra của Tiểu Vy trên livestream bị soi khác hẳn trên ảnh sự kiện. Trông body của cô nàng kém thon gọn hơn hẳn, lộ rõ khuyết điểm bắp tay to, bụng và gương mặt kém thon.

Báo Công luận

Trên các diễn đàn sắc đẹp, cư dân mạng chia làm hai luồng ý kiến trái chiều. Một số soi vòng eo hiện tại của Hoa hậu không còn được thon gọn như trước.

Báo Công luận

Đa số ý kiến nhận xét trang phục mà Tiểu Vy lựa chọn khá "nguy hiểm" vì chỉ cần tạo dáng không khéo có thể sẽ khiến người mặc bị lộ vòng 2. Cộng thêm chiếc váy rộng không ít lần dùng tay che vòng 2 có lẽ vì chiếc váy khá rộng so với hình thể.

Không những vậy kiểu tóc buộc hết lên cũng góp phần khiến khuôn mặt của Tiểu Vy bị ảnh hưởng ít nhiều khi lên hình, trông cô nàng kém thon gọn hơn.