(CLO) Tập đoàn FLC mới đây vừa có văn bản gửi Bộ Tài chính, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán TP. HCM và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam đề nghị kiểm tra giao dịch đột biến trong ngày đối với cổ phiếu FLC và có các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư.
(CLO) Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử, sân bay Điện Biên đón chuyến bay thương mại được khai thác bằng dòng máy bay thuộc nhóm phản lực như Embraer, tải trọng vận chuyển lớn, có tốc độ tiếp cận cao, ứng dụng phương thức bay hiện đại.
(CLO) Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC cho rằng, nếu được coi trọng là nhà đầu tư chiến lược, nhà phát triển bất động sản này sẵn sàng đầu tư toàn tâm, toàn lực vào những thị trường mới.
(CLO) Bạn từng biết tới FLC Sầm Sơn với kỉ lục “Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” hay “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam” qua những bức hình bể bơi 5100 m2 rộng hút tầm mắt trên Facebook, Instagram.
(CLO) Hệ thống khách sạn mini mới ra mắt tại phân khu Premier District thuộc FLC Samson Beach&Golf Resort được kỳ vọng sẽ là điểm hẹn sôi động suốt 4 mùa, hấp dẫn các du khách khi đến với thành phố biển Sầm Sơn.
(CLO) Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vừa có quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Trúc Quỳnh làm Phó Tổng Giám đốc từ ngày 19/8/2020.
(CLO) Hợp tác chiến lược giữa FLC và Alphanam đặt ra nhiều kỳ vọng về văn hoá hợp tác cũng như sự liên kết để gia tăng sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới của nền kinh tế.
(CLO) Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort (FLC Quy Nhơn) vừa được xướng tên tại hạng mục “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2020” trong khuôn khổ Lễ vinh danh các Dự án đáng sống 2020 do Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức ngày 09/07/2020.
Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại Cảng hàng không Côn Đảo sẽ giúp nâng công suất tiếp nhận tàu bay, mang tới nhiều hơn lựa chọn lịch trình bay cho du khách và người dân Côn Đảo.
(CLO) FLC đề nghị tỉnh Hà Tĩnh được tài trợ kinh phí lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị, du lịch sinh thái Thiên Cầm giai đoạn 1.
(CLO) Tập đoàn FLC vừa được trao giấy chứng nhận ba dự án trọng điểm thuộc lĩnh vực du lịch, văn hóa, xã hội với tổng vốn lên tới hơn 2 tỷ USD.
(CLO) Thông tin mới nhất từ Tập đoàn FLC cho biết, nhiều dự án lớn của doanh nghiệp tại Quy Nhơn đang gấp rút bước vào giai đoạn hoàn thiện để kịp đi vào hoạt động ngay cuối năm 2020, trong đó có khu đô thị FLC Lux City Quy Nhon và tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao The Coastal Hill.
(CLO) Chiều 4/6, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển FLC Hạ Long và nhóm đại diện một nhóm các khách hàng mua căn hộ khách sạn tại dự án đã thống nhất được các nội dung quan trọng liên quan đến phương án chi trả tiền thuê định kỳ.
(CLO) Công ty CP Đầu tư khai khoáng và Quản lý tài sản FLC (GAB) sẽ dừng việc chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 1:4 như kế hoạch trước đó.
(CLO) FLC đang quyết liệt đẩy mạnh mảng bất động sản, đặc biệt về tiến độ thi công trên các công trường, sau khi đánh giá tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khắc phục trong nước.
(CLO) Bà Hương Trần Kiều Dung, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros (ROS - HOSE) vừa có thông báo đăng ký mua vào 1 triệu cổ phiếu ROS trong ngày 1/6/2020.
(CLO) Với sức hút độc đáo, công viên động vật bán hoang dã FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn được người dùng TripAdvisor đánh giá là một trong top điểm đến yêu thích nhất khi đến Quy Nhơn.
(CLO) Ngày 16/5/2020, tại quần thể FLC Hạ Long, chương trình Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020 do UBND thành phố Hạ Long phối hợp với Tập đoàn FLC và hãng hàng không Bamboo Airways tổ chức đã mang đến cho khán giả những phút giây trình diễn thăng hoa đầy cảm xúc.
(CLO) Ngày 8/5/2020, Tập đoàn FLC đã chính thức bàn giao những căn shophouse đầu tiên tại dự án khu đô thị FLC Lux City Quy Nhon cho các chủ nhân mới, mang đến những hiệu ứng tích cực cho giới đầu tư địa ốc trong bối cảnh thị trường BĐS rục rịch khởi động trở lại khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt.
(CLO) Lấy cảm hứng từ ngọn hải đăng vươn mình trước biển khơi, FLC Diamond 72 Tower là sự hội tụ của giải pháp kiến trúc hiện đại cùng nhiều tiện ích cao cấp. Dự kiến đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải Bắc Bộ, cũng là một trong ba toà nhà cao nhất Việt Nam vào thời điểm hoàn thành.
(CLO) Ngày 5/5/2020, Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros đã diễn ra thành công với nhiều nội dung quan trọng.
(CLO) Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án FLC Sea Tower Quy Nhon đang xúc tiến hoàn thiện các hạng mục cuối cùng, song song với việc triển khai bàn giao căn hộ đợt 1 cho khách hàng.
(CLO) Tận hưởng hương vị mặn mòi của biển trong sớm tinh mơ lãng mạn hay ngắm bình minh lấp lánh trên những gợn sóng bạc đầu… những trải nghiệm khó quên “ở một nơi xa” sẽ là món quà tuyệt vời mà phái mạnh có thể dành tặng cho chị em phụ nữ trong ngày 8/3 cận kề này.
(CLO) Ngày 20/2, Tập đoàn FLC đã tiến hành trao tặng 5 tỷ đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid – 19 gây ra.
(CLO) Sau thành công rực rỡ của giai đoạn 1, dự án FLC La Vista Sadec sẽ chính thức khởi động giai đoạn 2 vào tháng 3/2020 tới đây, hứa hẹn mang đến những sản phẩm chất lượng và độc đáo cho giới bất động sản miền Tây Nam Bộ.