Điều chỉnh kích thước chữ

Forbes Việt Nam - ấn phẩm của Báo Văn Hóa tổ chức Hội nghị phụ nữ Women's Summit 2018

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), ngày 18/10 tại TP. Hồ Chí Minh, Forbes Việt Nam - ấn phẩm của Báo Văn Hóa, đã tổ chức Hội nghị phụ nữ Women's Summit 2018 với chủ đề “Kiến tạo tương lai”.

Audio

Sự kiện: Forbes Việt Nam

Sự kiện thu hút gần 1.000 khách tham dự. Đây là dịp để các nữ doanh nhân trao đổi tại Diễn đàn Sự kiện lớn nhất bàn về vai trò lãnh đạo của phụ nữ Việt Nam.

Đây cũng là lần thứ hai Forbes Việt Nam tổ chức hội nghị về phụ nữ bàn về vai trò lãnh đạo của phụ nữ và cách thức hỗ trợ phụ nữ phát triển tại Việt Nam, sau thành công của Women's Summit 2017. 

Báo Công luận

Các nữ doanh nhân trao đổi tại Diễn đàn 

Hội nghị phụ nữ năm nay có chủ đề “Kiến tạo tương lai” quy tụ đông đảo khách tham dự, trong đó có những gương mặt phụ nữ truyền cảm hứng, thành công trong nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo trẻ, doanh nhân trong nước và quốc tế, cộng đồng khởi nghiệp.

Trong gần 1.000 đại biểu về dự Hội nghị và trong danh sách diễn giả có những tên tuổi nổi bật như bà Mai Kiều Liên - CEO Vinamilk; bà Thái Vân Linh - Giám đốc chiến lược và vận hành quỹ đầu tư VinaCapital; bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch và CEO FPT Retail; bà Trương Thanh Thủy - người sáng lập sáng kiến Ung thư Muối, bà Kathy Uyên - diễn viên, nhà sản xuất phim; ông Phạm Hồng Hải - Tổng giám đốc HSBC Việt Nam; ông Dominic Scriven - OBE, Chủ tịch hội đồng quản trị Dragon Capital và hơn 10 diễn giả danh tiếng khác.

Tại phiên thảo luận đầu tiên, các vị diễn giả bàn về cách phụ nữ dẫn dắt trong vai trò lãnh đạo. Phụ nữ có những cách tiếp cận khác nhau khi nói về tinh thần lãnh đạo, và phiên thảo luận này sẽ quy tụ những phụ nữ ở nhiều lứa tuổi và sự nghiệp khác nhau, đã thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm, cách thức, và tầm nhìn của họ về cách phụ nữ có thể đảm nhận trách nhiệm dẫn dắt để đem lại những thay đổi tích cực cho xã hội.

Báo Công luận

Tổng Biên tập Báo Văn Hóa và Forbes Việt Nam Chu Thị Thu Hằng tặng hoa cho các đơn vị cùng đồng hành

Các phiên thảo luận tiếp theo là dịp để những gương mặt phụ nữ tiên phong chia sẻ triết lý và cách làm của họ để đạt được cuộc sống hạnh phúc và mãn nguyện, bảo vệ môi trường sống và phương pháp giáo dục, phát triển bản thân.

Báo Công luận

Tổng Biên tập Báo Văn Hóa và Forbes Việt Nam Chu Thị Thu Hằng (bìa trái) cùng các doanh nhân nữ tại Hội nghị

Trong bài phát biểu khai mạc Hội nghị, bà Nguyễn Thanh Phượng - Phó Chủ tịch Công ty Truyền thông Tương tác, đơn vị đại diện thương mại của Forbes Việt Nam cho rằng: "Chúng ta khác nhau nhiều, hoàn cảnh khác nhau, nghề nghiệp khác nhau, quan điểm sống, mục tiêu sống khác nhau, nhưng chúng ta đều hướng đến việc làm thế nào để cuộc sống dễ chịu và kiến tạo tương lai cho tổ chức mình đang gắn bó và cho xã hội".

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, ông Nguyễn Bảo Hoàng - Chủ tịch Công ty Truyền thông Tương tác, Forbes Việt Nam và bà Chu Thị Thu Hằng - Tổng Biên tập Báo Văn Hóa và Forbes Việt Nam đã trao giải thưởng "Thành tựu trọn đời" cho bà Mai Kiều Liên - Tổng giám đốc Vinamilk, Công ty sữa số một của Việt Nam…

PV