Điều chỉnh kích thước chữ

Fortnite đạt lượng người chơi "khủng" chỉ trong 6 tháng

(CLO) Tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng Fortnite hiện có hơn 200 triệu người chơi đã đăng ký, từ trẻ em cho đến các ngôi sao nổi tiếng.

Báo nói Công luận

Fortnite luôn nằm trong top của kho ứng dụng Appstore và Playstore. 
Ra mắt hồi năm ngoái trên PC, PS4 và Xbox One, Fortnite dường như đã khiến mọi người phát "ghiền" và luôn chăm chú nhìn vào màn hình. Tính từ tháng 6/2018 tới nay đã có khoảng 75 triệu người chơi mới, nâng tổng số người chơi Fortnite từ ngày phát hành tới nay được khoảng 125 triệu.

Theo báo cáo của Bloomberg, cơ sở người dùng của Fortnite đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng gấp năm lần kể từ tháng 1/2018, với 40 triệu người dùng đã đăng ký. 

Fortnite được phát hành trên thiết bị di động và Nintendo Switch vào đầu năm nay, kể từ đó nó trở thành một trong những tựa game có nhiều người chơi nhất trên cả hai nền tảng này.

Theo chuyên trang thống kê Sensor Tower, nếu tính riêng iOS thì Fortnite đã thu về được 300 triệu USD doanh thu trong 200 ngày kể từ khi ra mắt trên nền tảng này vào ngày 15/3/2018. Thậm chí Fortnite còn nhận được 1.25 tỷ USD tiền tài trợ gần đây từ một nhóm các nhà đầu tư bao gồm KKR & Co, Iconiq Capital, và Smash Ventures. 

 Hoàng Anh/Theo 91mobiles