Điều chỉnh kích thước chữ

'Gái già lắm chiêu V' sắp trở lại sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh

(CLO) Đây được xem là tác phẩm "xông đất" cho làng điện ảnh Việt Nam sau Tết Tân Sửu 2021. Thông tin này khiến các fan của "vũ trụ điện ảnh" Gái già lắm chiêu không khỏi vui mừng và phấn khích.

Audio

Trên fanpage của bộ phim "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" vừa đăng tải thông tin bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 3 sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh.

Cụ thể, phim sẽ ra rạp vào ngày 12/3 sắp tới. Hầu hết người hâm mộ đều mong chờ sự bùng nổ của bộ phim sau một mùa Tết khá vắng lặng khi các rạp đều tạm đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19 lan rộng.

Nhà sản xuất Gái già lắm chiêu V tung poster xác định ngày phim ra rạp

Nhà sản xuất Gái già lắm chiêu V tung poster xác định ngày phim ra rạp

Là bộ phim "xông đất" cho làng điện ảnh Việt, nhưng thời điểm công chiếu "Gái già lắm chiêu V" lại không trùng vào các dịp lễ hội hay ngày nghỉ. Đây được cho là một điều bất lợi cho phía nhà sản xuất. Trong khi trước đó, việc trì hoãn này đã khiến đoàn phim phải đối mặt với không ít thiệt hại về mặt tài chính.

Trước vấn đề này, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: "Bởi vì nội dung phim Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả không định hướng nội dung liên quan đến lễ tết mà là câu chuyện xoay quanh những cuộc đời vương giả của ba chị em nhà họ Lý. Cho nên bộ phim có thể ra rạp bất cứ ngày nào trong năm chứ không chỉ đợi dịp lễ tết. Xét về góc độ kinh doanh bán vé thì dịp Tết giá vé tăng 50% ngày thường nên chắc chắn doanh thu sẽ cao hơn. Tuy nhiên, với mong muốn đưa phim sớm trở lại rạp như đã hứa với khán giả nên ngay khi tình hình dự đoán về dịch bệnh có vẻ khả quan hơn, chúng tôi lập tức quyết định đưa bộ phim trở lại rạp".

gai gia 1

Ngoài ra, nam đạo diễn cũng thể hiện sự tự tin về mặt doanh thu dù bộ phim không thể ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán 2021. "Tôi cho rằng sau mùa Tết không có phim nào chiếu nên khán giả vẫn chưa có dịp ra rạp thưởng thức phim ảnh. Do đó, tôi tin việc đón nhận sự quay trở lại của Gái già lắm chiêu V một cách rầm rộ, sau khi công bố ngày khởi chiếu mới cho thấy rằng bộ phim sẽ nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Đồng thời, nó cũng hứa hẹn doanh thu đột phá cho mùa phim Tết đặc biệt này", đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ.

"Gái già lắm chiêu V"!phản ánh đời sống xa hoa của giới quý tộc chuyên buôn bán đồ cổ nên mọi mặt từ hình ảnh, hiệu ứng âm thanh, bối cảnh đều rất hoành tráng. Không chỉ được khán giả quan tâm nhờ nội dung độc, lạ, phim còn quy tụ dàn diễn viên toàn ngôi sao của showbiz Việt: Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, cố NSND Hoàng Dũng. Đây cũng là bộ phim điện ảnh hiếm hoi mà cố NSND Hoàng Dũng nhận lời tham gia.

Trong phim, cố NSND Hoàng Dũng vào vai Vĩnh Nghị - một nhà sưu tầm cổ vật lừng lẫy và cũng là người tình của Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh đóng).

Duy Chung

Bình Luận