Điều chỉnh kích thước chữ

Galaxy A10 là smartphone giá rẻ được mua nhiều nhất của Samsung

(CLO) Được bán tại thị trường Việt Nam với giá khoảng 1,9 triệu đồng, Galaxy A10 trong 2 quý cuối năm 2019 đã có doanh số đứng đầu.

Audio

Sự kiện: Galaxy

Empty

Thật bất ngờ khi doanh số smartphone bán ra cao nhất thường lại không thuộc phân khúc cao cấp mà lại nằm ở tầm trung hoặc giá rẻ, thường người dùng sẽ chú ý tới mẫu điện thoại cao cấp.

Empty

Ở thời điểm mới ra mắt, Galaxy A10 có kích cỡ khá nhỏ gọn với màn hình 6,2 inch Infinity V (thiết kế “notch” hình chữ V ở cạnh trên màn hình - nơi đặt camera selfie).

Empty

Mẫu thiết kế của Galaxy A10 rất thu hút khách hàng bởi máy có các viền bezel mỏng manh ở cả cạnh trên và dưới. Tuy chất liệu này chắc chắn không thể sánh bằng vỏ kim loại hay thủy tinh nhưng vẫn mang lại cảm giác khá thoải mái và nhẹ tay, không dễ bị trơn trượt.

Empty

Về cấu hình, Galaxy A10 sử dụng chip xử lý Exynos 7884, Ram 2GB giúp xử lý dễ dàng các tác vụ hàng ngày, đáp ứng các nhu cầu cơ bản, bên cạnh đó máy sở hữu dung lượng pin 3.400 mAh, với dung lượng này người dùng có thể sử dụng máy cả ngày mà không cần phải cắm sạc.

Dù thu hút khách hàng mua nhiều nhưng vì là máy ở phân khúc giá rẻ nên máy cũng sẽ có nhiều hạn chế như màn hình chỉ là IPS LCD 6,2 inch có độ phân giải thấp - 720 x 1520 pixel và mật độ điểm ảnh 271 PPI, không phải là AMOLED.

Empty

Bên cạnh đó, loa của máy có chất lượng âm thanh chưa tốt, Camera sau có độ phân giải 13MP mang lại những hình ảnh thiếu chi tiết và dải nhạy sáng hẹp, chụp selfie khó có góc ảnh đẹp và nét.