Điều chỉnh kích thước chữ

Galaxy Tab S6 5G có thể là máy tính bảng 5G đầu tiên trên thế giới

(CLO) Máy tính bảng Galaxy Tab S6 5G đã xuất hiện trong các hình ảnh quảng cáo chính thức, và nhờ đó mà người dùng có được cái nhìn khá chi tiết về thiết kế của máy. Đây có thể là chiếc máy tính bảng hỗ trợ 5G đầu tiên trên thế giới.

Báo nói Công luận
Hình ảnh render bị rò rỉ. Dù không rõ ràng nhưng cũng phần nào tiết lộ thiết kết bên ngoài.

Hình ảnh render bị rò rỉ. Dù không rõ ràng nhưng cũng phần nào tiết lộ thiết kết bên ngoài.

Thông tin về máy tính bảng 5G của Samsung lần đầu tiên được hé lộ vào tháng 10. Máy mang tên mã SM-T866N, đã có được chứng nhận Bluetooth và Wi-Fi từ Cơ quan Nghiên cứu Radio quốc gia Hàn Quốc (Korea’s National Radio Research Agency), tương đương với Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC).

Galaxy Tab S6 5G sẽ có thiết kế gần như giống hệt phiên bản LTE của nó. Cụ thể, tablet này sẽ sở hữu màn hình viền mỏng ấn tượng ở mặt trước, thân máy khá mỏng và đi kèm hệ thống camera kép nằm ở góc trên cùng bên trái của mặt sau.

Có vẻ như thời gian đầu, Galaxy Tab S6 5G sẽ chỉ bán giới hạn ở thị trường Hàn Quốc. Cấu hình của chiếc máy tính bảng này nhiều khả năng cũng giống hệt phiên bản LTE, bao gồm màn hình lớn 10.5 inch Super AMOLED, có độ phân giải 2,560 x 1,600 pixel, sử dụng tỷ lệ khung hình 16:10 với viền bezel “siêu mỏng”.

Hình ảnh Galaxy Tab S6 5G trên website Samsung Hàn Quốc.

Hình ảnh Galaxy Tab S6 5G trên website Samsung Hàn Quốc.

Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 855, đi kèm dung lượng RAM 6GB/8GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB có thể mở rộng lên đến 1TB, kèm viên pin lớn 7,300mAh cho thời lượng sử dụng liên tục trong vòng 15 tiếng.

Galaxy Tab S6 5G được dự đoán sẽ ra mắt tại CES 2020 vào 7/1/2020 cùng với bộ đôi Galaxy Note10 Lite và Galaxy S10 Lite, hai phiên bản "giá rẻ" của Note10 và S10.

Quang Anh