Điều chỉnh kích thước chữ

Galaxy Watch và Watch Active có thêm nhiều tính năng nhờ bản cập nhật mới phát hành

(CLO) Một số tính năng trước đây chỉ có trên Galaxy Watch Active2 nay đã được bổ sung cho Galaxy Watch và Watch Active khi Samsung phast hanhf bản cập nhật phần mềm.

Audio
Thêm nhiều mặt đồng hồ hơn sau khi cập nhật

Thêm nhiều mặt đồng hồ hơn sau khi cập nhật

Bản cập nhật phần mềm mới cho phép người dùng Galaxy Watch và Galaxy Watch Active có thể lựa chọn thêm nhiều mặt đồng hồ hơn, với tổng cộng 24 mặt đồng hồ bên cạnh 17 mặt đã có sẵn. Ngoài ra, tính năng My Style mới cho phép người dùng tạo mặt đồng hồ của riêng họ.

Giao diện người dùng được cải tiến với nhiều biểu tượng cảm xúc mới đa dạng, giao diện đồ họa rõ ràng và đẹp mắt hơn, bảng điều khiển nhanh, dễ dàng tùy chỉnh…Các biểu tượng ứng dụng được di chuyển xuống dưới cùng của mặt đồng hồ để người dùng dễ dàng truy cập.

Hơn nữa, bản cập nhật phần mềm này bổ sung tính năng Touch Bezel (cảm ứng viền) của Galaxy Watch Active2 cho Galaxy Watch Active, giúp cho các thao tác điều hướng trên thiết bị này dễ dàng hơn.

Bản cập nhật còn đem lại những cải tiến giúp người dùng theo dõi sức khỏe tốt hơn

Bản cập nhật còn đem lại những cải tiến giúp người dùng theo dõi sức khỏe tốt hơn

Bên cạnh các cập nhật về giao diện, điều hướng, bản cập nhật còn đem lại những cải tiến giúp người dùng theo dõi sức khỏe tốt hơn như: Bổ sung tính năng Daily Active, giúp người dùng có thể theo dõi các mục tiêu tập thể dục hằng ngày cùng với thời gian khi chạy hoặc đạp xe; Cải thiện tính năng theo dõi nhịp tim và thêm tùy chọn cảnh báo nhịp tim thấp trên Galaxy Watch ; Theo dõi người dùng tập thể dục, điều khiển các sản phẩm trong hệ sinh thái SmartThings..., cũng như hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha.

Người dùng Galaxy Watch và Watch Active đã có thể cập nhật phần mềm thông qua ứng dụng trên smartphone tương ứng.

Quang Anh