Điều chỉnh kích thước chữ

Gần 2 tỷ đồng tiền phúng điếu nghệ sĩ Chí Tài được chuyển cho Hoài Linh

(CLO) Theo phía gia đình nghệ sĩ Chí Tài, số tiền phúng điếu sẽ được sử dụng đúng theo tâm nguyện của người đã mất.

Audio

Sự kiện: Hoài Linh

Mới đây, trên trang cá nhân, ông Chí Thiện (anh trai nghệ sĩ Chí Tài) có bài viết liên quan đến quỹ từ thiện mang tên của diễn viên Chí Tài. Được biết trước đó, gia đình đã có mục đích dùng tiền phúng điếu và đi vòng hoa trong tang lễ để giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam và nhận được 83.000 USD.

chi tai 1

“Số tiền do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả đóng góp nay đã được chuyển đến nghệ sĩ Hoài Linh tại Việt Nam vào ngày 22/2. Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị", ông Chí Thiện cho biết thêm.

Cùng với đó, ông Thiện cũng khẳng định sẽ tường trình, tổng kết với khán giả sau khi công việc từ thiện được thực hiện.

Sự ra đi đột ngột của nghệ sỹ Chí Tài hồi tháng 12/2020 đã để lại niềm tiếc thương vô cùng cho gia đình và những đồng nghiệp thân thiết.

chi tai 2

Hoài Linh chia sẻ, Chí Tài từng có lời hẹn từ thiện lần thứ hai tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được. “Gia đình và anh em chúng tôi xin phép không nhận vòng hoa viếng, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài, thì chúng ta nên dùng số tiền hoa này thành lập một quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài. Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là “nghệ sĩ Chí Tài thương tặng“. Chúng tôi thiết nghĩ, việc làm này thiết thực hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều”, Hoài Linh nói.

Duy Chung

Bình Luận