Điều chỉnh kích thước chữ

Giá bán Galaxy Z Flip giảm 80 USD so với giá ban đầu

(CLO) Được biết, cùng với sự ra mắt của Samsung Galaxy Z Fold2, mới đây hãng điện tử Samsung cũng lặng lẽ giảm giá bán chiếc smartphone phong cách nắp gập Galaxy Z Flip, giảm hơn 80 USD so với giá gốc.

Audio

Sự kiện: Galaxy

Smartphone Galaxy Z Flip hiện được bán với giá 1.300 USD. Ảnh: internet.

Smartphone Galaxy Z Flip hiện được bán với giá 1.300 USD. Ảnh: internet.

Với mức giá bán ban đầu là 1.380 USD , Samsung Galaxy Z Flip hiện tại chỉ có mức giá 1.300 USD, bị hụt mất 80 USD so với giá ban đầu. Trước đó, Galaxy Z Flip ban đầu chỉ có hai màu Mirror Black và Mirror Purple, và bộ nhớ trong là 256GB. Khi đó, người dùng có thể mua phiên bản mở khóa của nó như các phiên bản cho nhà mạng AT&T và Sprint.

Ngoài ra, với mức giá cao hơn 200 USD, phía người dùng có thể dễ nhận được Samsung Galaxy Z Flip 5G, kèm theo cả kết nối 5G mà còn đính kèm thêm cả Snapdragon 865+ nhanh hơn. Mẫu sản phẩm mới ra mắt không được giảm giá như Z Flip.

Dòng Smartphone Galaxy Z Flip 5G là một dòng sản phẩm gần như không có sự thay đổi mấy về thiết kế so với phiên bản gốc. Trước đó, sản phẩm được ra mắt trong tháng 7 và có mức giá đắt đỏ 1.500 USD bao gồm các tính năng cứng mạnh mẽ bên trong Galaxy Z Flip 5G ấn tượng hơn nhiều so với bản gốc.

PV