Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 4/8: Giảm khi những lo ngại về quy định tăng lên

(CLO) Sau chuỗi tăng dài ngày, Bitcoin đã liên tục điều chỉnh giữa những lo ngại về quy định tăng lên. Hiện Bitcoin giao dịch ở mức 38.200 USD.

Audio
Giá Bitcoin trong 24h qua. Ảnh: Coindesk

Giá Bitcoin trong 24h qua. Ảnh: Coindesk

Bitcoin đã tiếp tục giảm nhẹ vào thứ Ba (3/8) khi người mua chốt lời ở mức 40.000 USD. Trước đó, tiền điện tử này được giao dịch quanh mức 38.200 USD và giảm khoảng 4% trong tuần qua. Những lo ngại về quy định đang diễn ra ở Hoa Kỳ và Trung Quốc đã khiến một số người mua Bitcoin dự đoán mức hỗ trợ thấp hơn rơi vào khoảng 34.000 USD đến 36.000 USD.

Katie Stockton, giám đốc điều hành của Fairlead viết: “Chúng tôi kỳ vọng đợt điều chỉnh sẽ trưởng thành trong một đến hai tuần gần mức trung bình động 50 ngày quanh mức 34.000 USD, sau đó Bitcoin có khả năng đạt mức 42.600 USD cho mục tiêu tăng giá đã sửa đổi gần 51.000 USD”.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường, đã thoát ra khỏi đợt hợp nhất kéo dài hai tháng so với Bitcoin. Tỷ lệ ETH / BTC phải đối mặt với mức kháng cự ban đầu gần 0,07% và sự bứt phá quyết định trên mức đó có thể mang lại mức tăng tiếp tục lên tới 0,08%.

Một lượng đáng kể Bitcoin đã chảy ra khỏi các sàn giao dịch trong tuần qua, điều này có thể cho thấy các nhà đầu tư thích nắm giữ hơn là bán các vị thế.

Glassnode viết trong bản tin hôm thứ Hai (2/8), “Tuần này, chúng tôi đã thấy một khối lượng cực kỳ lớn tiền số được rút ra khỏi các sàn giao dịch, có thể so sánh với dòng tiền đỉnh điểm được thấy vào tháng 11 năm 2020”.

Đức Tín

Bình Luận
 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 24/9: Trung Bộ và Bắc Tây Nguyên mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết: Tin mưa lớn ở Trung Bộ, Bắc Tây Nguyên và cảnh báo mưa dông, lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh ở Bắc Bộ, Nam Tây Nguyên và Nam Bộ.

Quyền riêng tư công dân trên báo chí: Lương tâm trách nhiệm của người làm báo quan trọng hơn tất cả

(CLO) Ngày 23/9, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Ranh giới giữa bảo đảm quyền tiếp cận thông tin và tôn trọng quyền riêng tư của công dân trên báo chí”. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến và phát trực tiếp trên fanpage của Trung tâm.

Hà Nam: Thực hiện giãn cách xã hội 14 ngày trên toàn TP. Phủ Lý

(CLO) Nhằm ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Hà Nam đã tiến hành áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội 14 ngày trên toàn TP. Phủ Lý từ ngày 23/9.

Chủ Facebook Ghế Mẫu Cửu Trùng bị mời lên làm việc

(CLO) Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã có giấy mời chủ một tài khoản Youtube, Facebook Ghế Mẫu Cửu Trùng đến làm việc vì lợi dụng tín ngưỡng, cung cấp thông tin có dấu hiệu vi phạm trên mạng xã hội.

Hải quan đẩy mạnh các biện pháp xử lý phế liệu tồn đọng tại cảng biển

(CLO) Tổng cục Hải quan vừa chỉ đạo Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh, Cục Hải quan Bà Rịa - Vũng Tàu khẩn trương thực hiện các biện pháp nhằm đẩy mạnh việc xử lý hàng hóa tồn đọng là phế liệu tại cảng biển, theo đúng quy định pháp luật.

Thanh Hoá: Đối tượng cầm đầu ổ nhóm có hành vi giết người ra đầu thú

(CLO) Ngày 23/9, tin từ Công an Thanh Hoá cho biết, đối tượng cầm đầu trong vụ án có hành vi giết người ở xã Nga Trường, huyện Nga Sơn đã đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đầu thú.

COVID-19 tác động đến hệ thống giáo dục Pakistan như thế nào?

(CLO) Đại dịch COVID-19 khiến các trường học ở Pakistan phải đóng cửa. Việc không thể đến lớp học trực tiếp đã tác động rất lớn tới hệ thống giáo dục của nước này, với những lo ngại về một thế hệ học sinh mất khả năng tiếp cận với giáo dục.

An Giang:  Bị tuyên phạt 18 tháng tù vì đưa người nhập cảnh trái phép giữa mùa dịch

(CLO) Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh An Giang tuyên phạt 18 tháng tù cho người đàn ông tổ chức nhập cảnh trái phép giữa mùa dịch COVID-19.

Miễn thuế đối với hàng hóa tài trợ phòng chống dịch COVID-19

(CLO) Căn cứ vào Nghị quyết 106/NQ-CP, Bộ Tài chính vừa có chỉ đạo cơ quan Hải quan tạo thuận lợi về chính sách thuế đối với hàng hóa nhập khẩu để tài trợ phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.