Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 9/7: Giảm sâu khi những lo ngại về quy định tiếp tục xuất hiện

(CLO) Bitcoin đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ ban đầu ở mức 34.000 đô la và giảm khoảng 5% trong 24 giờ qua. Bitcoin có thể ổn định quanh mức 30.000 USD, đây là mức đáy của phạm vi giao dịch kéo dài một tháng.

Giá Bitcoin trong 24h qua. Ảnh: Coindesk

Giá Bitcoin trong 24h qua. Ảnh: Coindesk

QCP Capital đã viết trong một cuộc trò chuyện Telegram hiện đang thiếu “chất xúc tác thực sự hoặc các sự kiện thay đổi thị trường. Chúng tôi dự đoán sự biến động sẽ vẫn chịu áp lực cho đến giữa cuối tháng 8".

Mối quan tâm ngày càng tăng từ các nhà quản lý đã đè nặng lên giá tiền điện tử trong vài tháng qua. Tuần này, Trung Quốc gia tăng siết chặt lệnh cấm khi ngân hàng trung ương của quốc gia này đưa ra cảnh báo về rủi ro của stablecoin.

"Các stablecoin toàn cầu có thể mang lại rủi ro và thách thức cho hệ thống tiền tệ quốc tế", Fan Yifei, Phó thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) cho biết hôm thứ Năm (8/7). Chủ ngân hàng cũng cho biết ngân hàng trung ương đã thực hiện các biện pháp chống lại tiền điện tử.

Ở châu Âu, một số quốc gia đang đề xuất thành lập một cơ quan mới để truy quét các loại tiền điện tử có khả năng được sử dụng để rửa tiền. Các mối quan tâm cũng bao gồm tài trợ khủng bố và tội phạm có tổ chức, cần được giải quyết ở cấp Liên minh châu Âu.

Rủi ro tiền điện tử cũng đã được 15 quốc gia Tây Phi xem xét trong các cuộc họp quốc hội vào thứ Năm (8/7).

Và tại Hoa Kỳ, Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã giao cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cho đến cuối tháng này để tìm ra vai trò của mình trong việc điều chỉnh tiền điện tử.

Đức Tín

Bình Luận
 
 
Tin mới
Báo chí và doanh nghiệp đồng hành: Khẳng định được tầm quan trọng của nhau

(CLO) Tại diễn đàn “Báo chí – doanh nghiệp đồng hành cùng Chính phủ vì một Việt Nam phát triển thịnh vượng”, đồng chí Lê Quốc Minh cho rằng: “Báo chí và doanh nghiệp cần có sự cân bằng, chuyên nghiệp, văn minh và hai bên hỗ trợ lẫn nhau thay vì đưa nhau thành hai phía đối lập”.

Megan Fox gợi cảm trong tạo hình búp bê Barbie

(CLO) Megan Fox và Machine Gun Kelly khiến các fan thích thú khi diện trang phục theo phong cách của 2 nhân vật hoạt hình là búp bê Barbie và Ken khi tham gia buổi ra mắt phim "Life in Pink".

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm Đại sứ quán và gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Anh

(CLO) Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh, chiều 28/6 (theo giờ địa phương), ngay sau khi đến thủ đô London, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn Đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã thăm Đại sứ quán và gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Vương quốc Anh.

‘Kế nghiệp’ chuẩn bị khởi quay trở lại với phần 4 đầy kịch tính

(CLO) Sự tăm tối sau ánh hào quang của gia đình siêu giàu có trong series phim 'Kế nghiệp' (Succession) sẽ quay lại với phần 4 đầy gay cấn và kịch tính.

Nhiều tỉnh tiêm mũi 4 vắc xin COVID-19 mới đạt trên 1% yêu cầu

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế, các tỉnh tỉ lệ tiêm mũi 4 thấp có Nghệ An, Bắc Kạn, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Nam.

Hội nghị Thượng đỉnh NATO 2022 tập trung vào Nga và Trung Quốc

(CLO) Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sẽ thông báo tăng quân số tại sườn phía đông và viện trợ nhiều hơn cho Ukraine tại hội nghị thượng đỉnh đang diễn ra ở Madrid (Tây Ban Nha). Các nhà lãnh đạo châu Á và châu Đại Dương cũng được mời để giải quyết lo ngại về ảnh hưởng của Trung Quốc.

Chủ tịch TP. HCM: Tháo gỡ vướng mắc để công việc của người dân, doanh nghiệp được 'chạy'

(CLO) Nhận diện về những tồn tại vướng mắc, TP. HCM tập trung tháo gỡ vướng mắc để công việc của người dân, công việc của doanh nghiệp được “chạy”, đẩy nhanh phục hồi và đạt được quán tính tăng tốc cho 2023, 2024.

Quang Hải đá trận ra mắt Pau FC khi nào?

(CLO) Quang Hải sẽ bước vào khâu kiểm tra y tế tại Pháp trong ngày hôm nay 29/6 (giờ Pháp), nếu vượt qua buổi kiểm tra này thì tiền vệ đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức gia nhập Pau FC. Cầu thủ này có thể thi đấu trận ra mắt cho đội bóng mới vào tháng 7.

Cảnh giác chiêu lừa đảo “Hồ sơ vàng” khám, chữa bệnh miễn phí

(CLO) Bệnh viện Mắt Trung ương vừa có cảnh báo về việc một số đối tượng tự xưng là cán bộ của bệnh viện, thông báo cho người dân đã được duyệt vào danh sách “Hồ sơ vàng” miễn phí khám chữa bệnh tại bệnh viện này trong nhiều năm.