Điều chỉnh kích thước chữ

Gia đình 'Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại' Aishwarya Rai nhiễm Covid-19

(CLO) 4 người trong gia đình 'Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại' Aishwarya Rai gồm hoa hậu, con gái, chồng và bố chồng đã phát hiện dương tính với virus Corona. Hiện tại, họ đang ở bệnh viện để được các bác sĩ theo dõi tình hình sức khoẻ.

Audio
Aishwarya Rai - Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại. Ảnh: TL.

Aishwarya Rai - Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại. Ảnh: TL.

Mới đây, "Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại" Aishwarya Rai và con gái  8 tuổi Aaradhya Bachchan của người đẹp đã nhận được kết quả dương tính với virus Corona. Thông tin này được chính ông xã của Aishwarya Rai chia sẻ trên trang Twitter cá nhân.

Abhishek Bachchan- ông xã của Aishwarya Rai và cũng là siêu sao Bollywood viết: 'Aishwarya và Aaradhya nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Hai mẹ con sẽ thực hiện giãn cách xã hội tại nhà.

Aishwarya Rai và cô con gái 8 tuổi bị nhiễm Covid-19. Ảnh: TL.

Aishwarya Rai và cô con gái 8 tuổi bị nhiễm Covid-19. Ảnh: TL.

Phía quan chức thành phố đã nắm bắt được tình hình và đang thực hiện những biện pháp cần thiết. Toàn bộ các thành viên còn lại trong gia đình tôi, bao gồm cả mẹ tôi, đều có kết quả âm tính. Cảm ơn tất cả mọi người vì những lời chúc và cầu nguyện'.

Tuy nhiên, sau tuyên bố này, cả chồng và bố chồng của Hoa hậu Aishwarya Rai cũng đã xác nhận nhiễm Covid-19. Hiện tại, họ đang ở bệnh viện để được các bác sĩ theo dõi tình hình sức khoẻ.

Bố chồng của Aishwarya Rai cũng đã lên Twitter kêu gọi những ai tiếp xúc với cả gia đình họ trong vòng 10 ngày qua hãy nhanh chóng đi kiểm tra xem bản thân có nhiễm Covid-19 hay không.

Kết quả xét nghiệm đã được các quan chức ở bang Maharashtra của Ấn Độ xác nhận hôm 12/7 và nhanh chóng được nhiều trang báo quốc tế đưa tin.

Gia đình nhỏ của Aishwarya Rai - Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại. Ảnh: TL.

Gia đình nhỏ của Aishwarya Rai - Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại. Ảnh: TL.

Aishwarya Rai sinh năm 1973, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới năm 1994. Năm 2000, cô được bầu chọn là 'Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại'.

Năm 2007, cô kết hôn với Abhishek Bachchan - siêu sao Bollywood kém cô 3 tuổi. Ông xã của Hoa hậu từng được bầu chọn là 'Người đàn ông quyến rũ nhất châu Á' năm 2006.