Điều chỉnh kích thước chữ

Gia đình Ngu Thư Hân bị tố phá sản, hình tượng bạch phú mỹ sụp đổ?

(CLO) Ngu Thư Hân vốn được biết đến là nàng "tiểu thư Thượng Hải", sinh ra trong gia đình giàu có. Nhưng mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đào bới loạt thông tin về bê bối nợ nần của gia đình cô nàng.

Audio

Trước đó, truyền thông đưa tin bố Ngu Thư Hân có "thân thế không hề đơn giản", đặc biệt có sức ảnh hưởng. Còn mẹ nữ diễn viên cũng là người phụ nữ xinh đẹp, đa tài khi sở hữu nhiều bất động sản, nhà hàng, khách sạn.

Bản thân Ngu Thư Hân là thành viên nổi tiếng hàng đầu của nhóm nhạc nữ THE9, cô cũng được biết đến nhiều với những vai diễn hài hước, đáng yêu trong một vài tác phẩm nổi tiếng.

ngu thu han 2

Không chỉ xinh đẹp hay có khả năng diễn xuất ấn tượng mà cô còn khiến mọi người bất ngờ với gia thế cực khủng của mình, được xem là nàng bạch phú mỹ top đầu ở đất nước tỷ dân. Đây là cụm từ ám chỉ những cô nàng vừa trắng trẻo, xinh đẹp lại giàu có, ngậm thìa vàng từ nhỏ.

Tuy nhiên, mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đào bới loạt thông tin về bê bối nợ nần của gia đình Ngu Thư Hân, khiến dư luận được một phen dậy sóng.

Cụ thể, theo thông tin mà nhiều trang báo chia sẻ, khi tra thông tin bằng ứng dụng tìm kiếm doanh nghiệp có tên Thiên Nhãn Tra, cư dân mạng phát hiện công ty Tân Dư Hào Dự mà gia đình Ngu Thư Hân có nắm cổ phiếu đã phá sản.

Trước đó, tháng 4 năm 2019, công ty này đã bị toà án Thượng Hải đưa vào danh sách đen do mất tín nhiệm, dây dưa nợ nần với số tiền lên tới 2,18 triệu tệ (khoảng 7,4 tỷ đồng). Do không trả nợ đúng hạn, họ đã bị kiện ra tòa. Việc làm ăn không khởi sắc khiến công ty và mẹ của Ngu Thư Hân bị tòa án gửi thông báo hạn chế chi tiêu.

Không chỉ có vậy, bản thân Ngu Thư Hân cũng rót tiền vào một công ty khác có tên Noãn Du Thượng Hải. Thế nhưng, công ty này cũng đã phá sản, lâm vào tình cảnh nợ nần chồng chất không khác Tân Dư Hào Dự.

ngu thu han 1

Trước những thông tin trên Hân, nhiều khán giả đặt nghi vấn liệu Ngu Thư Hân có thực là thiên kim tiểu thư hay không. Đại diện của nữ ca sỹ cho biết, sự việc liên quan đến công ty Tân Dư Hào Dự là do có người trong công ty móc nối với bên ngoài để lừa đảo, gia đình cô chỉ là nạn nhân. Vấn đề này hiện vẫn đang được cơ quan chức năng xử lý.

Và, chuyện đó không quá ảnh hưởng tới Ngu Thư Hân. Bởi cô được đánh giá là ngôi sao tiềm năng của ngành giải trí khi đang hoạt động trong một nhóm nhạc nữ nổi tiếng, có tài diễn xuất, ca hát, cách nói chuyện duyên dáng. Nếu tiếp tục phát triển tốt như hiện nay, cô thừa sức tạo nên sự nghiệp của riêng mình, không cần phụ thuộc vào gia đình hay nhờ truyền thông đánh bóng tên tuổi.