Gia Lai: Khởi tố, bắt giam tài xế xe khách Đức Đạt gây tai nạn chết người

Ngày 25/3, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Anh Tuấn (SN 1988, trú huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Cơ quan chức năng xác định tài xế Tuấn mắc nhiều lỗi dẫn đến tai nạn như không tuân thủ biển báo giao thông, thiếu quan sát…

Tại cơ quan Công an, Tuấn khai nhận trước tai nạn có xảy ra va quẹt với một xe tải, nhưng do xe tải không dừng lại giải quyết mà tiếp tục di chuyển nên đuổi theo dẫn đến tai nạn.

gia lai khoi to bat giam tai xe xe khach duc dat gay tai nan chet nguoi hinh 1

Tài xế xe khách Đức Đạt mãi đuổi theo xe tải đã tông vào một xe máy khiến 1 người tử vong (ảnh V.N)

Như báo Nhà báo và Công luận đã thông tin, trước đó vào khoảng 8h sáng ngày14/3, chị H.T.T.H (39 tuổi, trú tại phường Yên Thế, TP Pleiku) điều khiển xe máy BKS 81AX-008.90 lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng từ ngã tư Biển Hồ đi ngã ba Hoa Lư.

Khi đến ngã 3 đoạn giao giữa Phạm Văn Đồng và Nguyễn Thị Định thì bị xe ô tô khách giường nằm BKS 81B-019.98 của nhà xe Đức Đạt tông trực diện.

Cú tông mạnh khiến chị H. bị văng xa khoảng 10 mét, sau đó nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 211. Qua quá trình thăm khám, chị H. bị chấn thương sọ não, dập nội tạng, gãy dập chân phải, gãy xương sườn và rơi vào tình trạng hôn mê sâu, nguy kịch. Tuy được các y, bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 211 tích cực cứu chữa xong đến trưa cùng ngày, chị H. đã tử vong.

Xem thêm

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung tài xế xe ôm công nghệ

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung tài xế xe ôm công nghệ

(CLO) Ngày 27/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội cho biết đã ra Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp và Quyết định tạm giữ đối với Lê Xuân Việt (SN 1988, trú tại phường Hoàng Mai, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự.

Sát hại anh họ chỉ vì một câu nói "mua que thử"

Con gái hành hạ mẹ đẻ chỉ vì... ăn cơm nguội

(CLO) Nữ bị cáo là con gái nhiều lần có hành vi chửi, lăng mạ, đe dọa và đánh đập khiến người mẹ đau đớn về thể xác, luôn sống trong tâm trạng lo lắng, sợ hãi khủng hoảng trong một thời gian dài.

Mâu thuẫn, dùng súng bắn vợ của bạn

Mâu thuẫn, dùng súng bắn vợ của bạn

(CLO) Cao Xuân Tiến từng nhờ bạn là Vượng đứng hộ tên “sổ đỏ” của gia đình để thế chấp vay ngân hàng hơn 2,2 tỷ đồng. Nhưng khi Tiến yêu cầu anh Vượng sang tên lại bìa đất thì bạn không đồng ý. Bức xúc, Tiến cầm súng bắn vợ của Vượng và đâm nữ chủ nhà.

Khởi tố 3 nguyên cán bộ xã Trung Hà liên quan sai phạm quản lý đất đai

Khởi tố 3 nguyên cán bộ xã Trung Hà liên quan sai phạm quản lý đất đai

(CLO) Ngày 26/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can là nguyên cán bộ xã Trung Hà, tỉnh Vĩnh Phúc trước đây, để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý đất đai”, liên quan việc cho thuê đất bãi bồi ven sông không đúng thẩm quyền.

Khởi tố nữ tiểu thương "hô biến" Sâm Lai Châu thành Sâm Ngọc Linh rao bán trên TikTok

Khởi tố nữ tiểu thương "hô biến" Sâm Lai Châu thành Sâm Ngọc Linh rao bán trên TikTok

(CLO) Tối ngày 25/8, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn “Cấm đi khỏi nơi cư trú” đối với Lê Thị Thanh Hằng (SN 1992, trú tại xã Đồng Tiến) về tội “Lừa dối khách hàng” khi bán Sâm Lai Châu thành Sâm Ngọc Linh.

Đà Lạt: Bắt 2 đối tượng giả nhân viên tài chính, lừa đảo người vay tiền

Đà Lạt: Bắt 2 đối tượng giả nhân viên tài chính, lừa đảo người vay tiền

(CLO) Ngày 25/8, Công an phường Xuân Hương - Đà Lạt cho biết đã bắt giữ Lê Thế Anh (SN 2000) và Võ Thị Như Phượng, cùng cư trú tại Cần Thơ, để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các đối tượng lập trang Facebook giả danh nhân viên tài chính, tiếp cận người có nhu cầu vay tiền trực tuyến rồi chiếm đoạt một phần hoặc toàn bộ khoản tiền được ngân hàng giải ngân.

Diễn viên Kiều Thanh bị khởi tố vì liên quan đến ma túy

Diễn viên Kiều Thanh bị khởi tố vì liên quan đến ma túy

(CLO) Ngày 25/8, Công an TP Hà Nội cho biết, từ việc điều tra một đường dây sản xuất, mua bán dụng cụ sử dụng ma túy, đơn vị này đã mở rộng truy xét, phát hiện đường dây mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy với quy mô lớn trên địa bàn thành phố.

Phú Thọ: Khởi tố người điều khiển xe mô tô không có giấy phép lái xe gây tai nạn chết người

Phú Thọ: Khởi tố người điều khiển xe mô tô không có giấy phép lái xe gây tai nạn chết người

(CLO) Ngày 25/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với L.V.H. (SN 2008) về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”, sau khi người này điều khiển xe mô tô không có giấy phép lái xe, gây tai nạn khiến một người tử vong.

Phú Thọ: Khởi tố lái xe đầu kéo lùi xe gây tai nạn khiến một người tử vong

Phú Thọ: Khởi tố lái xe đầu kéo lùi xe gây tai nạn khiến một người tử vong

(CLO) Ngày 25/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đoàn Hữu Đối (SN 1986, trú tại thôn Tráng Liệt 1, xã Thanh Hà, TP Hải Phòng) về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”, liên quan vụ tai nạn khiến một người tử vong.

Cỡ chữ bài viết: